Xuất hiện thông tin AirPods Pro 2 sẽ đi kèm hộp sạc phát ra âm thanh

3 tháng trước
570 lượt view
Thoại My

Báo cáo mới nhất cho biết Apple đang đẩy nhanh tiến trình phát triển phiên bản kế nhiệm dòng tai nghe AirPods Pro với tên gọi AirPods Pro 2 cùng những cải tiến đáng kể.

Xuất hiện thông tin AirPods Pro 2 sẽ đi kèm hộp sạc phát ra âm thanh

Cụ thể, thông tin bắt nguồn từ chia sẻ của nhà phân tích Ming-Chi Kuo thông qua AppleInsider đã xuất hiện những rò rỉ thú vị về chiếc tai nghe không dây AirPods Pro thế hệ thứ hai của Apple. Theo đó, chuyên gia người Nhật cho biết điểm nhấn của sản phẩm sắp tới sẽ đến từ tính năng Apple Lossless Audio Codec (ALAC) đồng thời biến nó trở thành tai nghe TWS đầu tiên của "nhà táo" hỗ trợ phát âm thanh không mất dữ liệu. Có thể bạn chưa biết, ALAC về cơ bản sẽ bảo toàn tất cả dữ liệu trong tệp âm thanh gốc thay vì giới hạn ở việc sử dụng Advanced Audio Codec (AAC) như các mẫu AirPods trước đây, dẫn đến đến nâng cao đáng kể chất lượng âm thanh. 

AirPods Pro 2021 giá cực ưu đãi. Xem ngay!

 

Xuất hiện thông tin AirPods Pro 2 sẽ đi kèm hộp sạc phát ra âm thanh

ALAC hứa hẹn sẽ cải tiến đáng kể trải nghiệm âm thanh trên AirPods Pro 2

Hơn thế nữa, một phát hiện thú vị khác cũng được công bố khi hộp sạc của AirPods Pro 2 có thể có hỗ trợ phát ra âm thanh. Trang bị này sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc tìm kiếm hộp sạc cũng như kịp thời thông báo nếu người dùng đặt nhầm. Dự kiến tai nghe không dây AirPods Pro 2 sẽ chính thức lên kệ vào thời điểm cuối năm nay với nhiều cải tiến về chất âm cũng như thiết kế tối ưu hơn. 

Xuất hiện thông tin AirPods Pro 2 sẽ đi kèm hộp sạc phát ra âm thanh

AirPods Pro 2 sẽ chính thức lên kệ vào cuối năm nay với những cải tiến đầy hứa hẹn

Bạn mong chờ tính năng mới nào sẽ lần đầu xuất hiện trên AirPods Pro thế hệ tiếp theo? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện thông tin AirPods Pro 2 sẽ đi kèm hộp sạc phát ra âm thanh
Fanpage
570 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ