Xuất hiện tin đồn Apple iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay

4 tháng trước
847 lượt view
Thoại My

iPhone SE thế hệ thứ  ba, chiếc điện thoại được Apple tự tin tuyên bố sẽ thu hút đến 1.4 tỷ người dùng Android đang được đẩy nhanh quá trình sản xuất và sẽ sẵn sàng lên kệ vào thời điểm tháng 4 tới đây.

Xuất hiện tin đồn Apple iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay

Theo đó báo cáo mới nhất từ trang tin Bloomberg, chuyên gia Mark Gruman cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPhone SE thế hệ thứ ba vào thời điểm tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây. Cụ thể, tương tự hai sản phẩm tiền nhiệm, khả năng cao chiếc điện thoại mới cũng được Apple hướng đến phân khúc tầm trung với thiết kế nhỏ gọn lấy cảm hứng từ iPhone 8 cũng như nhiều tính năng mới đầy hứa hẹn. Theo đó, nhiều tin đồn khẳng định rằng iPhone SE 3 sẽ lên kệ với vi xử lý A15 Bionic mạnh mẽ, 3GB bộ nhớ RAM, màn hình LCD Retina 4.7 inch, kết nối 5G hệ thống camera đơn và cảm biến vân tay TouchID đặt dưới nút Home.

Xuất hiện tin đồn Apple iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay

Hiệu năng trên iPhone SE 3 sẽ được đảm bảo bởi vi xử lý A15 Bionic mạnh mẽ

Trong khi đó, biến thể iPhone SE đang được nhiều người dùng mong chờ với ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone XR, viền mỏng và màn hình lớn hơn sẽ được ra mắt vào năm 2024. Dự kiến nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến độc quyền giới thiệu dòng sản phẩm iPhone SE 3 cùng mức giá khởi điểm rơi vào khoảng 399 USD.

Xuất hiện tin đồn Apple iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay

Hình ảnh concept của biến thể iPhone SE thế hệ thứ 4 sẽ ra mắt vào năm 2024

Đây thực sự là một thông tin sẽ khiến cộng đồng người dùng yêu thích dòng điện thoại iPhone SE cảm thấy thấy hào hứng. Bạn mong chờ gì về iPhone SE thế hệ thứ ba của "nhà táo"? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những thông tin về chiếc điện thoại này cũng như những diễn biến mới nhất của dòng chảy công nghệ.

HnamMobile

theo 91mobiles

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện tin đồn Apple iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay
Fanpage
847 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ