Xuất hiện tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào ngày 18 tháng 5

3 tháng trước
953 lượt view
Thoại My

Tin đồn về thời điểm ra mắt AirPods 3 xuất phát từ kênh YouTube của Luke Miani và nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm từ người dùng khi được chia sẻ trên trang web của AppleTrack.

hnammobile - Xuất hiện tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào ngày 18 tháng 5 - 1

AirPods 3 sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 5?

Cụ thể, nguồn tin từ leaker Miani tiết lộ dòng AirPods thế hệ thứ ba của Apple đã sẵn sàng xuất xưởng và dự kiến sẽ được "nhà táo" công bố thông qua phương thức thông cáo báo chí vào ngày 18 tháng 5 tới đây. Thông tin này được đánh giá có độ tin cậy cao khi một báo cáo được công bố vào đầu tháng đã rò rỉ Apple có thể giới thiệu AirPods mới "trong những tuần tới".

hnammobile - Xuất hiện tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào ngày 18 tháng 5 - 2

hình ảnh rò rỉ thực tế của dòng AirPods 3 mới đến từ Apple

Bên cạnh đó, người này cũng gợi ý rằng Apple sẽ đồng thời ra mắt tính năng Apple Music HiFi mới, một kế hoạch phát triển âm thanh trực tuyến có độ trung thực cao cho Apple Music đã được tìm thấy trong bản cập nhật iOS 14.6 beta với hỗ trợ Dolby Audio.

hnammobile - Xuất hiện tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào ngày 18 tháng 5 - 3

Apple Music HiFi sẽ được phát hành song song cùng AirPods 3

Quay lại với AirPods 3, mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng người dùng đã được cung cấp những hình ảnh rõ nét của thế hệ tai nghe không dây tiếp theo đến từ Apple, thậm chí những sản phẩm làm giả đầu tiên đã được rao bán trên các trang thương mại điện tử là đủ để cho thấy AirPods 3 đang gần với chúng ta như thế nào.

Kết

Ngoài ra, cũng không thể loại trừ khả năng Apple sẽ đợi đến sự kiện WWDC vào tháng 6 để công bố Apple Music HiFi và AirPods 3 song song với các nền tảng hệ điều hành tiếp theo của hãng.

Liệu Apple có mang đến bất ngờ nào cho người dùng vào thứ ba tuần sau?

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào ngày 18 tháng 5
Fanpage
953 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ