Xuất hiện video tháo tung đầu tiên của Galaxy S21 5G

4 tháng trước
1.109 lượt view
Thoại My

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau video tháo tung Galaxy S21 5G được thực hiện bởi PBK, cho thấy nhiều chi tiết thú vị cũng như khả năng sửa chữa dễ dàng.

hnammobile - Xuất hiện video tháo tung đầu tiên của Galaxy S21 5G - 1

Nhận xét về video tháo tung Galaxy S21 5G

hnammobile - Xuất hiện video tháo tung đầu tiên của Galaxy S21 5G - 2

Ảnh chụp màn hình từ kênh YouTube của PBK

Điểm ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào những hình ảnh tháo tung Galaxy S21 5G là việc Samsung sử dụng một sợi cáp rời để kết nối màn hình với bo mạch chủ ở trên cùng của thiết bị. Theo PBK, đây là giải pháp thông minh của nhà sản xuất, qua đó góp phần quan trọng giúp Galaxy S21 đạt điểm sửa chữa lên đến 7,5/10. Bên cạnh đó, nhờ cáp bộ điều khiển màn hình được gắn cố định cũng giúp Samsung có thể tạo ra một chiếc điện thoại có phần viền trên và viền dưới gần như đối xứng tương đương. Ngoài ra, tổng thể các chi tiết được đánh giá sắp xếp gọn gàng, hợp lý, dễ tháo lắp.

hnammobile - Xuất hiện video tháo tung đầu tiên của Galaxy S21 5G - 3

Ảnh chụp màn hình từ kênh YouTube của PBK

Và để an toàn cho tuổi thọ pin khi tích hợp cả màn hình 120Hz, kết nối 5G cùng nhiều công nghệ khác lên Galaxy S21 thì Samsung đã sử dụng vật liệu graphite nhẹ hơn và đơn giản hơn cho các ống đồng và buồng hơi. Qua đó làm tăng khả năng làm mát và duy trì nhiệt độ thiết bị ổn định.

Khi nhìn vào hệ thống camera, chúng ta sẽ thấy cả cảm biến chính và camera tele đều đi kèm với bộ ổn định hình ảnh quang học giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp cũng như quay video.

Thêm vào đó, Samsung cũng tích hợp hai anten mmWave 5G ở cả hai cạnh bên máy, tối đa tốc độ thu tín hiệu 5G trên Galaxy S21.

Kết

video tháo tung Galaxy S21 trên kênh YouTube của PBK

Các bạn có thể xem chi tiết video trên kênh Youtube của PBK để có cái nhìn rõ nét hơn về cách Samsung sắp xếp linh kiện trên dòng flagship đầu bảng trong năm nay của hãng. Nhìn chung, video đã cung cấp cho chúng ta một thông tin quan trọng là Galaxy S21 5G khá dễ sửa chữa nên các bạn có thể yên tâm chọn mua nhé!

Đặt mua Galaxy S21 series

HnamMobile


Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất hiện video tháo tung đầu tiên của Galaxy S21 5G
Fanpage
1109 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ