Mua Trả Góp 0% Lãi Suất Điện Thoại, Máy Tính Bảng Phụ Kiện Smart Watch Uy Tín Tại Tp Hồ Chí Minh

8 tháng trước
1.605.483 lượt view

Sở hữu ngay món đồ yêu thích với xu hướng “ mua ngay – trả dần – lãi suất 0%” chính là giải pháp tài chính hữu hiệu, là công cụ chi tiêu trước trả tiền sau cực kỳ tiện ích ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Và tại HnamMobile, với dịch vụ mua điện thoại TRẢ GÓP 0% lãi suất sẽ giúp Khách hàng sở hữu nhanh chóng những chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop cùng những món hàng công nghệ mới nhất 1 cách nhanh chóng với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, không cần chờ đợi thẩm định.

I. TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH

1. Những điều cần biết về Cty tài chính

1.1 Công ty tài chính là ai?

Công ty tài chính là loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng, tổ chức này có chức năng là sử dụng vốn tự có, vốn huy động và các nguồn vốn khác để cho vay, đầu tư; cung ứng các dịch vụ tư vấn về tài chính, tiền tệ và thực hiện một số dịch vụ khác theo quy định của pháp luật.

1.2 Vay trả góp qua Cty tài chính

Cho vay trả góp là hình thức cho vay tiêu dùng của công ty tài chính đối với khách hàng, theo đó công ty tài chính và khách hàng thỏa thuận trả nợ gốc và lãi tiền vay theo nhiều kỳ hạn.

Các công ty tài chính đang có mặt tại HnamMobile

mua điện thoại trả góp

mua điện thoại trả góp

mua điện thoại trả góp

mua điện thoại trả góp

mua điện thoại trả góp

mua điện thoại trả góp

mua điện thoại trả góp

1.3 Các bước để có hồ sơ vay “đẹp” với Cty tài chính

- Đối với KH mới để có thể mua điện thoại trả góp cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thông báo cho người thân tham chiếu biết việc mình đang cần thẩm định nhân thân để vay tiêu dùng. Nhiều trường hợp hồ sơ vay bị từ chối vì người thân tham chiếu từ chối cung cấp thông tin vì e ngại lừa đảo.

- Không vay quá khả năng chi trả.

- Trả nợ càng nhanh càng tốt.

- Thanh toán đúng hạn.

- Tất cả các giao dịch của người vay để mua điện thoại trả góp tại ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm… đều được Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia CIC ghi nhận và xếp loại. Nếu KH có lịch sử trả nợ vay tốt sẽ dễ dàng được duyệt vay một khoản mới, ngược lại có thể bị từ chối ở lần vay tiếp theo tại bất kỳ đơn vị cho vay nào.

- Lưu số điện thoại đường dây nóng của nhà cung cấp phòng trường hợp cần hỗ trợ gấp.

2. Trả góp có lãi suất, trả góp 0% lãi suất

Tùy theo khoản vay và gói sản phẩm KH cần chuẩn bị:

- Hộ khẩu photo nguyên cuốn kể cả trang trắng.
- CMND không quá 15 năm, GPLX photo 2 mặt.
- Thông tin người tham chiếu (vợ/chồng/con, cha/mẹ, anh/chị/em, đồng nghiệp...)

Để có lãi suất thấp, KH vui lòng cung cấp thêm:
- 1 trong 6 loại hóa đơn Điện, nước, điện thoại bàn, internet, truyền hình cáp, thuê bao di động trả sau của 1 trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn phải thể hiện đúng tên khách hàng, đúng số tháng, hoặc người thân của khách hàng.
- Đối với khoản vay > 10tr cần cung cấp : HĐ lao động hoặc bảo hiểm y tế còn thời hạn hoặc sao kê 3 tháng lương gần nhất (Tùy công ty tài chính yêu cầu).

Lưu ý: đơn vị trả góp sẽ yêu cầu mang giấy tờ bản gốc để đối chiếu khi ký hợp đồng.

3. Hướng dẫn giấy tờ, thủ tục khi mua điện thoại trả góp tại HnamMobile

3.1 Hướng dẫn làm hợp đồng Offline khi mua điện thoại trả góp

3.2 Hướng dẫn làm hợp đồng online khi mua điện thoại trả góp

4. Tuyệt chiêu để hợp đồng “ bao duyệt”

- Thông báo người thân tham chiếu về việc đang vay mua và những thông tin bạn đã cung cấp trong HĐ để họ nắm rõ và cung cấp chính xác khi bộ phận tổng đài gọi thẩm định.

- Lịch sử vay và thanh toán tốt. Nếu đang có khoản vay khác của ngân hàng hoặc các Cty tài chính KH nên hoàn tất thanh toán trước khi làm HĐ mới hoặc nhờ người thân trong HK đứng tên vay mua hộ.

- Cân nhắc tài chính cho khoản vay, số tiền góp hàng tháng nên bằng ½ số tiền còn lại sau khi chi tiêu. Khoản vay càng ít, khả năng duyệt càng cao (nhất là khoản vay trên 10 triệu).

- Chuẩn bị bản gốc đầy đủ các giấy tờ cần thiết (sổ HK cần có số CMND chủ hộ, các giấy tờ các khác không có dấu tẩy xóa).

- Nếu là sinh viên cần sự xác nhận và bảo lãnh của cha/mẹ.

- Có công việc, thu nhập ổn định.

KH lưu ý thêm khi mua điện thoại trả góp:

- Nếu bạn thanh toán chậm, có thể sẽ bị chịu khoản phạt theo quy định. Số tiền phạt có thể sẽ không lớn, nhưng ít nhiều sẽ gây ra sự khó chịu cho người đi vay.

- Thời gian vay và trả nợ càng dài thì tiền lãi càng cao.

II. TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ TÍN DỤNG (Visa, Mastercard, JCB )

1. Tổng quan về trả góp thẻ tín dụng qua ngân hàng

1.1 Những điều cần biết về trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của mình để mua sắm hàng hóa, dịch vụ... ở các đơn vị đối tác hoặc đơn vị liên kết của các ngân hàng mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng, là phương án tốt nhất để tiết kiệm chi tiêu và giảm gánh nặng tài chính.

1.2 Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng

• Lãi suất 0%, so với hình thức trả góp bằng tiền mặt, trả góp qua thẻ tín dụng có phí dịch vụ (phí chuyển đổi, phí giao dịch của đơn vị bán lẻ...) thấp hơn nhiều so với lãi suất của các Cty tài chính.

• Thủ tục đơn giản: Khách hàng sẽ không phải gặp phiền toái hay lo lắng về việc phải chứng minh năng lực chi trả, nhân thân, sao kê lương tháng, photo CMND, sổ hộ khẩu và vô vàn các bước kiểm tra chứng thực khác; Có thể mua được nhiều lần miễn sao thẻ tín dụng còn đủ hạn mức; Liên kết đa dạng với hơn 20 ngân hàng và tố chức tài chính khác nhau; KH không cần phải ra cửa hàng, ngân hàng để thanh toán mỗi khi đến kì hạn, khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng gửi đến KH.

• Kỳ hạn linh hoạt: hiện tại HnamMobile có 4 kì hạn thanh toán từ 3, 6, 9 đến 12 sẽ giúp khách hàng chia nhỏ khoản chi trả của mình.

• Các chương trình ưu đãi: chủ thẻ còn được tận hưởng các chương trình ưu đãi như giảm giá, tích điểm đổi quà, nhận quà tặng, voucher... của ngân hàng khi giao dịch.

1.3 Lưu ý khi mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng

Mặc dù trả góp thẻ tín dụng mang lại cho chủ thẻ rất nhiều lợi ích như cảm giác an tâm và thoải mái cho mọi chi tiêu hằng ngày, giải quyết các nhu cầu cấp bách về tài chính nhưng cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

• Cần tìm hiểu kỹ về chương trình trả góp, đặc biệt là các thông tin như lãi suất, phí chuyển đổi, phí ngân hàng, phí kinh doanh, kỳ hạn, thủ tục… Tại HnamMobile, Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể.

• Việc nắm rõ các thông tin là vô cùng quan trọng để Khách hàng lựa chọn được chương trình trả góp có lợi nhất cho mình. Tính toán được khả năng thanh toán để luôn đảm bảo trả nợ đúng hạn.

• Kiểm tra hạn mức tín dụng: Khách hàng cần phải kiểm tra hạn mức tín dụng của thẻ để đảm bảo số tiền trả góp nhỏ hơn hạn mức.

• Thanh toán: thanh toán trước hạn sẽ có lợi hơn cho KH bởi nếu trả chậm hơn ngày thanh toán theo quy định ngân hàng sẽ bị phạt thêm tiền hoặc lãi suất; ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính, chi tiêu, uy tín của chủ thẻ.

• Rủi ro về thông tin: mặc dù thẻ được tích hợp EMV, nhưng khi thanh toán (cà thẻ POS) lại không yêu cầu nhập PIN nên không may thẻ rơi vào tay người khác thì đúng là một hiểm họa. Thông tin mặt trước, sau của thẻ sẽ được sử dụng để mua hàng online, nếu không có mã xác minh OTP thì chắc chắn tiền sẽ thuộc về những ai chụp được thẻ của bạn.

2. Mua điện thoại trả góp 0% qua Mpos

Mpos là đơn vị cung cấp giải pháp trả góp 0% lãi suất liên kết với các Ngân hàng, Cty tài chính phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Việt Nam. Ngoài việc KH sử dụng thẻ Visa, Master Card không tốn thêm khoản phí cà thẻ, Mpos còn chấp nhận thanh toán thẻ JCB.

Danh sách các ngân hàng và công ty tài chính áp dụng:

mua điện thoại trả góp

2.1 Ưu điểm:

- KH sử dụng được thẻ Visa, Master Card mà không phải tốn thêm khoản phí cà thẻ.

- Hệ thống chấp nhận thẻ JCB.

- KH có thể tham gia mua nhiều sản phẩm, nhiều lần miễn tổng giá trị giao dịch không vượt quá hạn mức thẻ. Khách hàng tùy chọn số tiền chuyển đổi trả góp.

2.2 Điều kiện tham gia:

- Khách hàng có thẻ tín dụng của các ngân hàng trong danh sách.

- Hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền chuyển đổi trả góp, giá trị giao dịch lớn hơn giá trị yêu cầu giao dịch tối thiểu của mỗi ngân hàng.

- Sau khi chuyển đổi trả góp KH không được hủy giao dịch.

- Hiệu lực còn lại của thẻ tín dụng phải lâu hơn thời gian trả góp.

2.3 Cách thức đăng ký

mua điện thoại trả góp

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

Vietcombank:

+ Visa: không chuyển đổi trả góp khi thanh toán vào các ngày 17-22 hàng tháng.

+ Master: Không chuyển đổi trả góp khi thanh toán vào ngày 07-12 hàng tháng.

+ JCB : không chuyển đổi trả góp khi thanh toán vào ngày 12-17 hàng tháng.

 • OCB: không chuyển đổi trả góp khi thanh toán vào các ngày 12-15 hàng tháng.
 • BIDV: đầu Bin 511957 là đầu Bin thẻ debit: không hỗ trợ TTTG
 • Đối với các Bank quy định Mpos thực hiện, Cửa hàng lưu ý nhắc chủ thẻ không gọi điện lên tổng đài Bank vì MPOS đã làm việc trực tiếp với phòng trả góp của Bank ngày hôm sau.
 • Nếu đã lên sao kê mà không thấy được bank ghi nhận thì cửa hàng báo lại MPOS.
 • Đối với thẻ TIMO – liên kết Vpbank chưa hỗ trợ trả góp.
 • Thẻ American Express (Thẻ Amex) chưa hỗ trợ trả góp.
 • Techcombank sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của Chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1%*Giá trị giao dịch (đã bao gồm VAT, tối thiểu 100.000VNĐ/1 giao dịch). Phí này là bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này
 • SHB: giới hạn một lần quẹt thẻ từ 3-100 triệu
 • FeCredit có thể thu phí dịch vụ Bảo hiểm thẻ tín dụng 5%. Việc này không liên quan đến Trả góp là do khách hàng tự đăng ký.

3. Mua điện thoại trả góp 0% qua ngân hàng Sacom và Shinhan

HnamMobile còn là đối tác liên kết với Sacombank và Shinhanbank giúp cho chủ thẻ của 2 ngân hàng này sở hữu ngay những gì mình thích, những sản phẩm mới nhất với lãi suất cực sốc 0%, phí dịch vụ cũng cực kì thấp theo từng kì hạn.

mua điện thoại trả góp

Ngân hàng Sacombank

mua điện thoại trả góp

Ngân hàng Shinhanbank

3.1 Phí tham gia

mua điện thoại trả góp

3.2 Điều kiện, cách thức tham gia

 • Khách hàng có thẻ tín dụng Visa, Mastercard của Sacomban, Shinhan/ANZ
 • Sau khi chuyển đổi trả góp, KH điền đơn đăng kí tham gia chương trình.

4. Hướng dẫn trả góp thẻ tín dụng

5. Trả góp online 0% lãi suất qua thẻ tín dụng với AlePay

Tại HnamMobile, Khách hàng có thể Trả góp online - Thanh toán dễ dàng thông qua 26 ngân hàng liên kết với AlePay. Tính năng mua điện thoại trả góp lãi suất 0% của AlePay giúp khách hàng được vay tiền mua sắm thông qua dư nợ thẻ tín dụng mà không phải trả lãi.

Với AlePay, khách hàng có thể linh hoạt chọn khoản trả góp để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Giảm ngay lên đến 200k khi mua trả góp qua AlePay.

mua điện thoại trả góp

Mua trả góp qua thẻ tín dụng với AlePay

- Áp dụng đối với các loại thẻ thanh toán Quốc tế: Visa, MasterCard & JCB.

- Áp dụng đối với các giao dịch đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên (ngoại trừ VIB hỗ trợ từ 2 triệu trở lên)

- Khách hàng cần đọc kỹ thể lệ Chương trình trả góp của Ngân hàng.

 • Mỗi giỏ hàng chỉ được có duy nhất 01 sản phẩm có giá trị từ 3.000.000đ trở lên.

 • Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.

 • Khách hàng không được hủy đơn hàng sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp.

 • Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía HnamMobile).

 • Áp dụng cho kỳ hạn 3-12 tháng.

Ưu điểm

Lưu ý

 • Linh hoạt khoản trả góp.

 • Thanh toán tiện lợi dễ dàng. Không cần đến cửa hàng; chỉ cần ở nhà và thanh toán online.

 • Không thế chấp tài sản hay các giấy tờ yêu cầu.

 • Lãi suất 0%.

 • Nhiều ngân hàng linh hoạt.

 • Không giới hạn số lần đăng ký trả góp.

 • Phải có thẻ tín dụng.

 • Khách hàng mất phí chuyển đổi tùy theo ngân hàng lựa chọn. (Phí tùy theo 3-12 tháng).

 • Giá trị thanh toán thẻ từ 3.000.000 VNĐ trở lên sau khi đã trừ các giảm giá (ngoại trừ VIB hỗ trợ từ 2 triệu trở lên)

 • Chủ thẻ không được huỷ giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp.

Danh sách các ngân hàng AlePay liên kết


Lưu ý:

- Áp dụng cho các sản phẩm Hàng công ty và hàng HnamMobile.

- Không áp dụng cho các sản phẩm cũ, like new; đồng hồ thông minh Garmin và các sản phẩm dịch vụ.

- Giao hàng miễn phí tận nơi với đơn hàng trên 500k; Không giao hàng khu vực ngoại thành 2 và ngoại tỉnh với sản phẩm HnamMobile trên 10 triệu.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

III. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

1 Mua điện thoại trả góp 0% lãi suất cần thủ tục gì, yêu cầu ra sao?

Hình thức mua điện thoại trả góp với lãi suất 0% đang trở thành xu hướng tiêu dùng được nhiều khách hàng chọn lựa. Việc mua trả góp điện thoại 0% lãi suất sẽ có những hình thức sau:

- Mua điện thoại trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính: chỉ cần trả từ 30% giá trị sản phẩm, CMND + GPLX hoặc hộ khẩu.

- Mua điện thoại trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, JCB, Union): phải có thẻ tín dụng ngân hàng, chỉ cần điền đơn đăng kí trả góp và 5-10' phút là nhận ngay sản phẩm.

- Mua trả góp Online 0% lãi suất qua Paylater: Duyệt online qua CMND trong vòng 15 phút.

Để biết rõ hơn các yêu cầu và thủ tục cũng như thông tin đơn hàng mua trả góp, quý khách liên hệ trực tiếp hotline: 1800 6878 để nhận tư vấn và giải đáp nhanh chóng và tốt nhất.

2. Mua điện thoại trả góp dành cho học sinh, sinh viên?

Nhiều bạn học sinh, sinh viên đều tò mò về điều kiện mua điện thoại trả góp, liệu rằng đang đi học thì có được mua điện thoại trả góp hay không? Hãy cùng HnamMobile tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Từ đủ 18 tuổi được mua trả góp qua HD Saison, từ 19 tuổi được mua trả góp qua ACS.

Sinh viên từ đủ 20 tuổi được mua trả góp điện thoại, máy tính bảng qua nhiều công ty tài chính và ngân hàng: chỉ cần có đầy đủ CMND, GPLX và Hộ khẩu, ngoài ra không cần cung cấp thêm các giấy tờ khác.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1800 6878 để nhận tư vấn rõ nhất về thủ tục, các yêu cầu và các bước thực hiện phù hợp với tình trạng và nhu cầu của bản thân.

3 Tôi không có hộ khẩu ở TP. HCM thì có thể mua trả góp không?

Dịch vụ trả góp tại HnamMobile.com không hỗ trợ khách hàng có KT3. Vì các công ty tài chính không chấp nhận KT3. Trường hợp khách không có hộ khẩu vui lòng thanh toán số tiền trả trước nhiều hơn và hồ sơ vay khách sẽ thay thế HK bằng BLX.

Hoặc quý khách có thể lựa chọn trả góp qua thẻ tín dụng, qua Paylater hoặc sử dụng hộ khẩu ở quê (tùy thuộc vào công ty tài chính, vui lòng đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ hotline: 1800 6878 để nhân tư vấn rõ nhất).

4 Tôi có thể dùng hộ khẩu ở quê để mua trả góp được không?

Khách hàng có thể dùng hộ khẩu ở quê để mua trả góp tại HnamMobile (tùy thuộc vào công ty tài chính).

5 Tôi có cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hoặc cần công chứng giấy tờ khi mua trả góp không?

• Khách hàng mua Trả góp tại HnamMobile.com sẽ không cần phải thế chấp nhà cửa/xe cộ/tài sản,… để mua sản phẩm, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà công ty tài chính yêu cầu.

• Khách hàng không cần chuẩn bị các bản công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc đến cửa hàng, nhân viên HnamMobile.com sẽ hỗ trợ scan lại thông tin để gửi thẩm định.

• Với các khoản vay điện thoại từ 10 triệu và khoản vay máy tính bảng từ 15 triệu: khách hàng mới phải chứng minh thu nhập của mình. (Khoản vay là khoản còn lại sau khi khách hàng chọn trả trước 1 phần)

6 Tôi đem theo bản sao Hộ khẩu có thể làm hồ sơ được không?

Khách hàng nên mang theo hồ sơ bản gốc để thuận tiện cho công ty tài chính duyệt hồ sơ nhanh chóng và khả năng duyệt vay cao hơn.

7 Mua trả góp có nhận được khuyến mãi như khi mua bình thường không?

Mọi chương trình khuyến mãi mà HnamMobile.com đang áp dụng cho khách mua tại cửa hàng đều được áp dụng khi mua trả góp. Nếu khách hàng muốn trừ tiền quà khuyến mãi không lấy HnamMobile sẽ trừ vào khoản tiền trả trước.

8 Máy hàng Hnam (Xách tay) và máy cũ có được áp dụng trả góp không?

• Máy HnamMobile (xách tay): Hàng xách tay tại HnamMobile đều được hỗ trợ cho vay qua các hình thức trên. Thủ tục vay gồm CMND + BLX (khoản vay trên 10 triệu thì phải có HK).

• Đối với máy cũ: HnamMobile áp dụng trả góp 0% qua thẻ ngân hàng Sacombank, ShinhanBank, VP Bank, ANZ, Nam Á Bank; trả góp 0% qua Paylater hoặc trả góp có lãi suất thông qua công ty tài chính Home Credit.

9 Làm sao tôi vay và được hưởng mức lãi suất thấp nhất?

Hiện HnamMobile đang hỗ trợ các hình thức mua điện thoại trả góp 0% cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng sở hữu sản phẩm một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Để hồ sơ được duyệt nhanh, quý khách cần cung cấp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của từng hình thức trả góp và từng công ty tài chính.

Để hưởng mức phí trả chậm hàng tháng thấp (có thể giảm thêm từ 5 - 7% /năm), khách hàng cần bổ sung hồ sơ vay các giấy tờ sau: Hoá đơn tiền điện / nước / Internet /TH cáp / điện thoại bàn: do khách hàng đứng tên hoặc có địa chỉ trùng với nơi khách hàng ở.

Nếu vay của công ty tài chính ACS trên 10 triệu chứng minh thu nhập thì khách hàng cung cấp: sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất / hoặc Hợp đồng lao động / hoặc Bảo hiểm y tế.

10 Làm cách nào để hồ sơ của tôi được các công ty tài chính duyệt cho vay?

Tùy theo qui định của từng công ty tài chính, họ sẽ duyệt cho vay tùy vào tình trạng hồ sơ vay mà khách hàng cung cấp. Và HnamMobile gợi ý một vài thông tin tham khảo như sau:

• Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền còn dư sau khi anh/chị chi tiêu. VD: thu nhập của anh/chị là 10 triệu, anh/chị chi tiêu bình quân 7 triệu còn dư 3 triệu thì tốt nhất anh/chị nên góp 1,5 triệu /tháng.

• Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như cha/mẹ, vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và người tham chiếu phải được thông báo trước việc anh/chị đang chuẩn bị mua trả góp sản phẩm gì tại HnamMobile.

• Lịch sử vay trả góp tốt: trả hết, trả đúng hạn.

11 Tôi có được mua trả góp tiếp khi đang trả góp hàng tháng sản phẩm khác không?

Yêu cầu mua trả góp của khách hàng sẽ được công ty tài chính xem xét tùy vào tình trạng hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Tuy nhiên, để hồ sơ dễ dàng được công ty tài chính duyệt, khách hàng nên góp hết hợp đồng cũ rồi mới làm tiếp hợp đồng khác.

12 HnamMobile có hỗ trợ thu tiền trả góp tại nhà ở TP HCM và toàn quốc không?

HnamMobile có hỗ trợ cho trường hợp khách hàng trả góp duyệt online qua Paylater.

Bài viết liên quan

Có 278 thảo luận về bài viết Mua Trả Góp 0% Lãi Suất Điện Thoại, Máy Tính Bảng Phụ Kiện Smart Watch Uy Tín Tại Tp Hồ Chí Minh
CT

Mình muốn mua ip 8 plus 256gb, trả góp 50%, phần còn lại mình muốn trả trong vòng 3 hoặc 6 tháng thì lãi suất là bao nhiêu % cho mỗi hình thức ạ

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Dạ em chào chị Trâm , bên em liên hệ hỗ trợ mình ạ . Cảm ơn chị!

QL

Điều kiện để được mua điện thoại trả góp qua paylater . Tôi cần mua điện thoại trả góp có giá dưới 5 triệu đồng

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

dạ em chào anh Long , Dạ bên em có hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua công ty tài chính Paylater, khoản vay tối đa 10 triệu, kỳ hạn 3 tháng, điều kiện đủ 22 tuổi đến 60 tuổi, hồ sơ CMND bản gốc ạ. Đưa trước tối thiểu 30% ạ. Cảm ơn anh !

TH

Công ty vui lòng kiểm tra hồ sơ trả góp 78108 dùm mình. Cám ơn.

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Dạ em chào anh Huy , hiện bên em kiểm tra liên hệ lại anh nhé . cảm ơn anh !

GT

trả góp bằng visa debit đc ko ạ

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Dạ em chào anh Thiện , hiện bên em chỉ hỗ trợ thẻ Credit thôi ạ , cảm ơn anh !

VT

E co dac mua mot may dt tra gop ko pik. Co duoc duyet chua ak tự nguoi dat la huynh van tâm

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Em chào anh Tâm. Em em kiểm tra công ty tài chính từ chối thẩm định hồ sơ của mình ạ, anh vui lòng mang CMND + GPLX (hoặc hộ khẩu) bản gốc đến cửa hàng tham khảo các công ty tài chính khác nhé. Em cảm ơn anh