Thương hiệu
Bộ lọc

Apple iPhone 14 Pro / Pro Max - Hnam

Apple iPhone 14 Pro Max 512GB LL Tạm hết hàng -37%
HNAM27.490.000đ -37% 43.990.000đ

Apple iPhone 14 Pro Max 512GB LL

1 review
Apple iPhone 14 Pro Max 256GB LL Tạm hết hàng -28%
HNAM26.290.000đ -28% 36.990.000đ

Apple iPhone 14 Pro Max 256GB LL

2 review

Apple iPhone 14 Pro / Pro Max - CTY

Apple iPhone 14 Pro Max 1TB VN/A Tạm hết hàng -30%
CTY34.990.000đ -30% 49.990.000đ

Apple iPhone 14 Pro Max 1TB VN/A

1 review
Apple iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A Tạm hết hàng -27%
CTY26.790.000đ -27% 36.990.000đ

Apple iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A

3 review
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng
Cảm ơn khách hàng

Cuối cùng sau bao ngóng chờ, iFan cũng được diện kiến thế hệ tiếp theo của nhà Apple - iPhone 14 series với những điểm nâng cấp đáng trông chờ để người dùng lên đời.

iPhone 14 series có mấy phiên bản?

Tại sự kiện Apple “Far Out” vào ngày 8/9, Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 14 series với 4 phiên bản. Trong đó 2 phiên bản tiêu chuẩn chính là iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Trong đó, 14 Plus được xem như là mẫu điện thoại màn hình lớn đầu tiên ở phân khúc giá rẻ của nhà táo.

iPhone 14 series có mấy phiên bản?

iPhone 14 series ra mắt với 4 phiên bản

Ngoài hai phiên bản tiêu chuẩn, hai phiên bản cao cấp tiếp tục được trình làng với tên gọi 14 Pro và 14 Pro Max với những nâng cấp về sức mạnh, camera và cụm notch “tai thỏ” đã được loại bỏ.

Thiết kế có nhiều thay đổi, nhất là bộ đôi Pro

Trái ngược với những tin đồn, iPhone 14 và 14 Plus không có những thay đổi về mặt thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 13. Máy vẫn sở hữu cụm notch “tai thỏ’ được làm nhỏ. Mặt sau vẫn là cụm camera được đặt trong khung vuông với hai ống kính được đặt chéo nhau mang đến phong cách đặc trưng quen thuộc khi nhận diện trên thị trường điện thoại.

Khung máy vẫn được làm vuông vắn mang đến cảm giác sang trọng và cao cấp. Thiết kế này đã được áp dụng trên iPhone từ lúc iPhone 12 Pro Max. Dù vấp phải nhiều ý kiến khác nhau nhưng đường viền vuông mang lại cảm giác “chanh sả” hơn khi nằm trên tay người dùng.

Thiết kế có nhiều thay đổi, nhất là bộ đôi Pro

iPhone 14 và 14 Plus sở hữu thiết kế tương tự iPhone 13

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro đã có những sự cải tiến mang tính đột phá. Thiết bị đã hoàn toàn loại bỏ đi cụm notch “tải thỏ’ quen thuộc. Giờ đây, bộ đôi phiên bản cao cấp sẽ có cụm notch với tên gọi “Dynamic Island” mang lại cảm giác mới mẻ, ấn tượng và tiện lợi hơn. Cụm notch này sẽ mang đến nhiều tính năng như thông báo, hiển thị thông tin trong quá trình sử dụng của người dùng.

Thiết kế có nhiều thay đổi, nhất là bộ đôi Pro

Bộ đôi iPhone 14 Pro có sự thay đổi khi loại bỏ phần notch “tai thỏ”

Màn hình sắc nét, trải nghiệm tuyệt vời

Màn hình iPhone 14 vẫn tiếp tục giữ kích thước 6.1 inch. Màn hình được áp dụng tấm nền Super Retina XDR OLED mang lại những trải nghiệm ấn tượng cùng với màu sắc tương phản tốt. Độ phân giải 1170 x 2532 pixel với mật độ điểm ảnh 460 ppi đem đến chất tuyệt vời trong từng khung hình. Màn hình với tỷ lệ 19.5:9 sẽ đáp ứng nhu cầu hiển thị tối ưu dành cho nhiều ứng dụng và chương trình.

Màn hình sắc nét, trải nghiệm tuyệt vời

iPhone 14 Plus với màn hình lớn trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn sẽ có kích thước 6.1 inch

Tỷ lệ hiển thị lên đến 86% là điều kiện để giúp Apple cải thiện viền màn hình nhằm mang lại sự mới mẻ dành cho người dùng khi so sánh với thế hệ tiền nhiệm. Bên cạnh đó, màn hình của iPhone 14 cũng hỗ trợ nhiều công nghệ hấp dẫn như HDR10, Dolby Vision. Cùng với đó, độ sáng màn hình cũng được cải thiện với độ sáng tối đa lên đến 1200 nits. Ngoài ra, màn hình của thiết bị cũng được bảo vệ bởi tấm kính cường lực “Ceramic Shield” mang đến khả năng hạn chế trầy xước hay vỡ màn trong quá trình sử dụng.

Màn hình sắc nét, trải nghiệm tuyệt vời

Màn hình bộ đôi Pro sẽ mang lại cảm giác mới mẻ dành cho người dùng

Trong khi đó, phiên bản Mini đã được thay thế bằng phiên bản Plus với màn hình lớn lên đến 6.7 inch mang lại trải nghiệm về một mẫu điện thoại màn hình lớn nhưng giá dễ chịu hơn so với phiên bản Pro Max. Màn hình này sẽ có độ phân giải 1284 x 2778 pixel cho ra mật độ điểm ảnh 458 ppi.

Trong khi đó bộ đôi dòng Pro cũng tiếp tục được trang bị màn hình với 2 kích thước là 6.1 inch và 6.7 inch. Điểm nhấn là cụm notch với tên gọi “Dynamic Island” mang đến phong cách thiết kế và không gian hiển thị hoàn toàn mới.

Màn hình sắc nét, trải nghiệm tuyệt vời

Màn hình Always-on Display cũng là một trong những điểm đáng mong chờ của iFan

Ngoài ra, màn hình này cũng tiếp tục được trang bị tấm nền LTPO Super Retina XDR OLED mang lại khả năng tùy biến tần số quét phù hợp với nội dung cùng với đó là độ sáng tối đa lên đến 2000 nits mang lại khả năng hiển thị hoàn toàn tốt dưới nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Điểm đặc biệt khác nữa ngoài “Dynamic Island”, màn hình của iPhone 14 Pro còn có chế độ màn hình luôn bật Always-on Display nhằm đưa ra những thông báo cần thiết của người dùng trong suốt quá trình sử dụng

Cấu hình nâng cấp mang đến trải nghiệm ấn tượng

Tiếp tục sử dụng con chip A15 Bionic, iPhone 14 và 14 Plus dường như mang lại cho người dùng cảm giác không có sự thay đổi gì so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, dựa trên thông tin công bố của hãng, iPhone 14 sẽ có sự cải thiện với GPU 5 nhân. Điều này sẽ gia tăng sức mạnh đồ họa của máy trước những tác vụ nặng hay chơi game cũng như hiệu quả xử lý những tác vụ AR nặng.

Cấu hình nâng cấp mang đến trải nghiệm ấn tượng

A15 Bionic mang đến cảm giác đồ họa mượt mà hơn

Apple A15 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5nm với 6 nhân gồm 2 nhân 3,23GHz Avalanche hiệu suất cao và 4 nhân 1.82 GHz Blizzard hiệu năng tiết kiệm nhằm điều chỉnh theo từng tác vụ phù hợp để tăng thời gian sử dụng của thiết bị.

Kết hợp với con chip A15 Bionic (được trang bị trên iPhone 13 Pro), iPhone 14 và 14 Plus sẽ có RAM 4GB và bộ nhớ trong tùy chọn 128/256/512 GB.

Cấu hình nâng cấp mang đến trải nghiệm ấn tượng

A16 Bionic sẽ mang đến hiệu năng vượt trội cho bộ đôi iPhone 14 series cao cấp

Trong khi đó, bộ đôi Pro được áp dụng con chip A16 Bionic sản xuất trên tiến trình 4nm mang lại hiệu năng tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Bộ đôi Pro sẽ có dung lượng RAM 6GB kết hợp với bộ nhớ trong tùy chọn 128/256/512GB hay lên đến 1TB.

Camera cải tiến phần cứng và phần mềm

iPhone 14 và 14 Plus được Apple nâng cấp mạnh mẽ về mặt phần cứng. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa hãng đem hoàn toàn cụm camera trên thế hệ tiền nhiệm để trang bị cho mẫu điện thoại năm nay. Máy vẫn sở hữu cụm camera gồm 2 ống kính 12MP. Trong đó, ống kính góc rộng đã có sự nâng cấp về khẩu độ với f/1.5 đem đến khả năng thu sáng tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Camera cải tiến phần cứng và phần mềm

Camera của bộ đôi tiêu chuẩn sẽ có những nâng cấp “nhẹ”

Công bố của Apple rằng so với thế hệ trước, camera của iPhone 14 và 14 Plus sẽ cho ra bức ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn 2.5 lần trên ống kính góc rộng và 2 lần trên ống kính góc siêu rộng trên thế hệ tiền nhiệm. Ngoài việc nâng cấp “nhẹ” về phần cứng, Apple vẫn luôn chiều lòng người dùng bằng những nâng cấp cải tiến bằng phần mềm. Với nền tảng iOS 16, các phần mềm chụp đêm, chân dung hay chế độ quay phim cinematic sẽ có những cải thiện về chất lượng hình ảnh qua sự tinh chỉnh thuật toán của các lập trình viên. Về mặt video, máy hỗ trợ nhiều công nghệ với khả năng quay lên đến 4K@60fps nhằm mang lại những thước phim chất lượng dành cho người dùng. Camera trước của máy sẽ có độ phân giải 12MP với khả năng lấy nét chủ động và khả năng quay video cũng là độ phân giải 4K@60fps.

Camera cải tiến phần cứng và phần mềm

Ống kính bộ đôi Pro sẽ nâng cấp với cảm biến 48MP

Trong khi đó, bộ đôi Pro tiếp tục “gây thương nhớ” nhờ vào việc nâng cấp cụm triple camera với ống kính góc rộng có độ phân giải lên đến 48MP. Hai ống kính còn lại sẽ có độ phân giải 12MP cùng cảm biến LiDAR hỗ trợ chụp thiếu sáng và các ứng dụng thực tế ảo.

Về mặt phần mềm, bộ đôi Pro vượt trội hơn nhờ vào chế độ chụp ảnh ProRes cùng khả năng quay video vượt trội 10bit HDR,...

Pin và những thông tin khác của iPhone 14 series

Ngoài những nâng cấp về camera và chipset, iPhone 14 với viên pin dung lượng 3279 mAh sẵn sàng đáp ứng thời gian sử dụng lên đến 20 giờ liên tục khi xem video. Trong khi đó, iPhone 14 Plus được xem là mẫu điện đột phá với thời gian sử dụng lên đến 26 giờ.

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có những cải thiện về thời gian sử dụng với kết quả theo hãng công bố là 29 giờ và 23 giờ.

Pin và những thông tin khác của iPhone 14 series

5 phối màu trên iPhone 14 và 14 Plus

Cả 4 phiên bản sẽ hỗ trợ sạc nhanh 20W, sạc MagSafe 15W và sạc Qi 7.5W. Máy có khả năng sạc 50% trong thời gian 30 phút nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục thiết bị của người dùng.

Pin và những thông tin khác của iPhone 14 series

Bón màu sắc của 2 phiên bản Pro

Hơn thế, cả 4 phiên bản đều sẽ có tính năng Emergency SOS tương tự trên Apple Watch nhằm hỗ trợ người dùng trong những tình huống khẩn cấp. Song song đó, cả 4 phiên bản iPhone sẽ có khả năng nhận diện định vị theo sóng vệ tinh. Điều đó đồng nghĩa khi không có mạng di động hay Wifi, thiết bị vẫn có khả năng gửi thông tin khẩn cấp qua sóng vệ tinh.

Giá bán iPhone 14 Series có thay đổi?

Dù có những nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm nhưng giá bán của iPhone 14 series vẫn không thay đổi so với thế hệ trước. Chỉ duy nhất, iPhone 14 Plus sẽ thay thế iPhone 13 mini nên mức giá khởi điểm từ 899 đô. Trong khi đó, iPhone 14, 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có mức giá khởi điểm từ 799 đô, 999 đô và 1099 đô.

Vì sao nên mua điện thoại iPhone 14 chính hãng tại HnamMobile

Sau khi iPhone 14 Series ra mắt, HnamMobile sẽ là đơn vị phân phối hàng chính hãng và đây là những lý do người dùng nên mua điện thoại iPhone 14 chính hãng tại HnamMobile

  • Đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng

  • Cam kết hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ và đổi trả trong vòng 30 ngày nếu xuất hiện lỗi của nhà sản xuất.

  • Khách hàng mua Apple iPhone 14 chính hãng còn được nhận nhiều ưu đãi từ HnamMobile như mua phụ kiện giảm giá, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và dịch vụ hậu mãi chất lượng tốt nhất.

HnamMobile

THU GỌN

ÁP DỤNG

hotline Mua hàng - Khiếu nại 19002012 Hotline Bảo hành / Phần mềm 19006979 Message Chat ngay với nhân viên Facebook Fanpage HnamMobile
Chat với chúng tôi