Sản phẩm chính hãng
Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE cũ 99%
HNAM 6.499.000đ
Sản phẩm chính hãng

THÊM SẢN PHẨM SO SÁNH

HỦY SO SÁNH

Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE cũ 99%

HNAM 6.499.000đ

  • Pink

ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM

    Khuyến mãi khi mua phụ kiện điện thoại Giảm 6% giá mua 1 phụ kiện, và 12% giá mua 2 phụ kiện khi mua kèm máy. (không áp dụng nhóm phụ kiện đặc biệt)

xem thêm
Tình trạng:

Tình trạng :  99%
Bảo hành : 6 tháng
Phụ kiện : Không kèm phụ kiện

Hnam Mobile nâng cấp Dịch vụ bảo hành 5 sao
so 1 ve su trung that

Cấu hình Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE cũ 99%


Hình ảnh tham khảo nguyên hộp phụ kiện Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE bao gồm:

Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE - Đồng hồ thông minh số 1 tại Việt Nam

 

Không đơn thuần chỉ là chiếc đồng hồ xem giờ, Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE tích hợp những tính năng vô cùng thông minh, không hề thua kém các sản phẩm đỉnh cao của công nghệ smartphone hiện nay. Nếu bạn thực sự là tín đồ của công nghệ thì đừng bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Apple watch series 3 42mm LTE

Apple watch series 3 42mm LTE là chiếc đồng hồ thông minh số 1 tại Việt Nam

Khả năng kết nối với iPhone cực nhạy bén

Ai mà chẳng biết, iPhone đang là một trong những sản phẩm mạnh nhất về công nghệ smartphone. Vì thế, khi bạn đã sở hữu 1 chiếc iPhone rồi thì khả năng tích hợp của chiếc Apple watch series 3 42mm LTE với chiếc iPhone hiện tại sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Điều kiện để kết nối 2 sản phẩm công nghệ này vô cùng đơn giản, chỉ cần iPhone của bạn có kết nối mạng và dung lượng pin của đồng hồ đạt hơn 50%! Khi các dữ liệu trên iPhone của bạn đồng bộ với chiếc Apple watch series 3 42mm LTE, bạn sẽ chẳng phải lo bỏ lỡ những cuộc gọi lỡ, những thông tin quan trọng nếu không để điện thoại bên mình.

Xem thêm: Apple Watch Series 3 42mm Black LTE 99%

Apple watch series 3 42mm LTE

Sản phẩm này có khả năng kết nối với iPhone rất linh hoạt

Tất cả những thông tin, dữ liệu và tính năng của chiếc iPhone đã được hiển thị trên đồng hồ và bạn sẽ sử dụng các tính năng ấy ngay trên chiếc Apple watch series 3 42mm LTE mà bạn đeo.

Thời lượng pin ấn tượng

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ hiện đại và thông minh như Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE, bạn sẽ đặt câu hỏi: Liệu thời lượng pin của chiếc đồng hồ này có tốt không? Đây thực sự là một vấn đề rất đáng quan tâm nếu như bạn đang dành tình cảm cho sản phẩm công nghệ này.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời luôn đi cùng với những giá trị sáng tạo của công nghệ. Một điểm cộng lớn trên chiếc A watch này, chính là dung lượng pin và thời lượng hoạt động mạnh mẽ đến hơn 2 ngày.

Apple watch series 3 42mm LTE

Apple watch series 3 42mm LTE có thời lượng pin ấn tượng

Không chỉ có vây, thời gian sạc pin cũng khá nhanh và cách sạc vô cùng tiện ích. Chiếc đồng hồ này sử dụng sạc không dây, bạn chỉ cần đặt Apple watch series 3 42mm LTE lên, sạc sẽ hút mặt đồng hồ lại nhờ từ tính của nam châm. Quá hoàn hảo phải không các bạn?

Khả năng chống nước không thể tuyệt hơn

Apple không chỉ thể hiện sức mạnh đỉnh cao của công nghệ smartphone ở những chiếc iPhone mà còn cho thấy sự vượt trội ở những chiếc Apple watch series 3 42mm LTE bởi khả năng chống nước.

Chỉ cần cài đặt tính năng chống nước trên đồng hồ, bạn sẽ thoải mái ngâm mình trong nước mà chẳng sợ watch yêu bị chết. Toàn bộ nước sẽ được đẩy ra ngoài qua các lỗ thoát, các cửa chắn luôn trong tình trạng khép kín, bảo vệ bộ máy an toàn tuyệt đối.

Apple watch series 3 42mm LTE

Khả năng chống nước không thể tuyệt vời hơn

Tính năng đo lường sức khỏe thông minh

Không phải ngẫu nhiên, Apple watch series 3 42mm LTE được đánh giá là chiếc đồng hồ thông minh số 1 ở Việt Nam. Sản phẩm này không chỉ sở hữu các tính năng hiện đại mà còn có khả năng đo lường tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Apple watch series 3 42mm LTE được trang bị tính năng điều khiển nhịp thở, nhịp tim, chạy bộ hay và theo dõi target của chúng ta theo từng ngày. Vì thế, sản phẩm rất phù hợp với những bạn đang trong chế độ giảm cân, tập gym hay cho cả các PT tại trung tâm tập luyện.

Apple watch series 3 42mm LTE

A Watch series 3 42mm LTE có tính năng đo lường sức khỏe

Ngoài các tính năng trên, chiếc A watch này còn tích hợp một số tính năng vô cùng ấn tượng khác như: chụp ảnh, nghe nhạc và nhận diện giọng nói cực chuẩn. Ngay cả đến công cụ trả lời tin nhắn bằng imessage cũng nhận diện giọng nói tiếng việt rất chuẩn.

Còn chần chừ gì nữa! Hãy liên hệ ngay tới Hnam Mobile để được tư vấn và sở hữu chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE ấn tượng này các bạn nhé!

Hnam Mobile

1 đánh giá,thảo luận về sản phẩm Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


VK
Anh Vòng Kiệt
Còn ko
Gửi 9 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Phạm Thị Trúc Phương - Quản trị viên
Hnam xin chào anh Vòng Kiệt , rất tiếc hiện Hnam tạm hết hàng anh nha , anh tham khảo sang dòng máy khác giúp Hnam ạ , Hnam cảm ơn anh !
Gửi 9 tháng trước
Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE hình sản phẩm 0
Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE hình sản phẩm 0
Apple Watch Series 3 42mm Pink LTE hình sản phẩm 1