Philips

PHILIPS X710 (2 Sim)
Hết hàng

PHILIPS X710 (2 Sim)

CHI TIẾT

So sánh với...

Phillips

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics),là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan cùng với quê hương của Nokia. Ngoài ra Philips còn là nhà sản xuất diện thoại, smartphone có chất lượng tốt với giá bán hấp dẫn.

Hnam Mobile tự hào là đơn vị bán điện thoại Philips chính hãng giá rẻ tại tphcm.

Tại sao mua điện thoại Phillips:

  • Hãng điện tử nổi tiếng của Hà Lan, chất lượng được đảm bảo.
  • Nhiều mẫu sản phẩm, đặc biệt dòng điện thoại phổ thông giá rẻ.
  • Độ bền cao và dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng lâu.

Tin tức

Xem nhiều tin

Philips là một thương hiệu điện thoại của tập đoàn Royal Philips Electronics của Hà Lan.

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics),là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan. Philips là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Trong năm 2010, doanh thu của công ty này đạt 25,42 tỉ euro. Công ty có 119.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia. Philips hoạt động ở một số lĩnh vực: điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế,... Hnammobile là đơn vị bán điện thoại Philips chính hãng giá rẻ tại tphcm.

Bạn chưa biết mua điện thoại Philips ở đâu uy tín và chất lượng? Mua điện thoại Philips tại Hnam Mobile, bạn được hưởng ngay nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn:

+ Chiết khấu thêm 0.2% - 0.5% nếu bạn là khách hàng thân thiết. Giảm đến 12% nếu mua phụ kiện điện thoại Philips kèm máy.
+ 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng tại Trung tâm bảo hành Obi trên toàn quốc.
+ Mua trả góp Điện thoại Philips với lãi suất thấp, thậm chí lãi suất 0%. Ưu đãi mua gói bảo hiểm Bao bể màn hình với giá chỉ từ 149.000Đ trở lên.
+ Miễn phí nâng cấp ứng dụng Điện thoại Philips trọn đời, miễn phí vệ sinh máy. Sửa chữa Điện thoại Philips nhanh chóng với giá ưu đãi đặc biệt.
+ Giao hàng miễn phí – Thu tiền tận nơi trên toàn quốc. Gọi hotline: 1900.2012 (1.000Đ/phút) để được tư vấn mua Điện thoại Philips miễn phí