Trên tay iPad Mini 3 Gold tại HnamMobile
IPad mini 3 không có gì khác so với iPad mini 2 ngoại trừ cái Touch ID và màu vàng. Hai nâng cấp này khiến cho iPad mini 2 giảm giá xuống trong khi iPad mini 3 bằng giá iPad mini 2 năm ngoái. Màu sắc có vẻ không quan trọng nhưng Touch ID sẽ giúp cho máy có thêm rất nhiều giá trị từ việc mở khoá máy, khoá ứng dụng bằng vân tay cho đến việc thanh toán bằng Apple Pay. Năm nay Apple nâng cấp màn hình iPad Air 2 nên nhìn màn hình iPad mini 3 màu sắc nhợt nhạt đi đáng kể trong khi độ mịn thì cao hơn do có cùng độ phân giải nhưng ở diện tích nhỏ hơn.
Hộp và phụ kiên theo máy.
iPad mini được yêu thích không chỉ bởi vì giá rẻ mà còn có kích thước dễ dàng cầm trên tay hơn so với iPad Air.
Camera phụ ...
... và nút home cảm biến vân tay touch ID, khi nhìn vào iPad Mini 3 thì cái làm cho nó khác biệt so với iPad Mini 2 là Touch ID.
Mặt sau được khoác len màu áo mới - màu vàng gold.
Camera sau của iPad mini 3 vẫn có độ phân giải 5Mp, tự động lấy nét và mở khẩu F2.4. iPad mini vẫn có độ dày cũ và nút tắt/mở chế độ im lặng hay xoay màn hình cứng vẫn còn đó, trong khi iPad Air 2 Apple đã loại nút này và làm cho máy mỏng đi.
Chính giữa là logo quả táo của Appe được thiết kế bóng bẩy.
Các góc bo tròn như thiết kế của người đàn anh iPad mini 2.
Nút nguồn và giắc tai nghe nằm ở cạnh trên.
Cổng sạc lightning và dãy loa ngoài được bố trí ở cạnh dưới.
Cạnh phải là cụm volume và nút tắt/mở im lặng.
Còn cạnh trái thì tròn hoàn toàn.
Nguồn: HnamMobile
Thảo luận sản phẩm