Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm chính hãng

THÊM SẢN PHẨM SO SÁNH

HỦY SO SÁNH
Sản phẩm chính hãng

Sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB

HNAM 120.000đ

(Miễn phí) | 1900 2012 (HỖ TRỢ MUA HÀNG)
 • Black
  120.000đ
 • White
  120.000đ
(Chọn màu để xem chi nhánh có hàng)

 • Sản phẩm KHÔNG được áp dụng Giảm giá khi quý khách mua kèm máy, mua trên 2 món và Giảm giá cho thành viên H Member

Thông tin Sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB


  Nguyên hộp gồm: Sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB


  * Sạc cao cấp dành cho HĐH iOS và Android
  * Sử dụng đơn giản chỉ việc cắm cáp USB và thiết bị và Adapter là có thể sạc
  * Thiết kế với chấu cắm thiết kế ẩn vào bên trong sạc
  * Với tính tương thích cao cùng với cổng nguồn ra được thiết kế riêng biệt, đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ và bảo vệ tối đa cho thiết bị.

Điện thoại,SMS

Sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB

 

Sạc và điện thoại đôi bạn thân khó tách rời. Với các dòng sạc của Energizer ưu điểm lớn của chúng là dù smartphone của bạn đang là Adroid hay IOS, dòng máy nào đi nữa thì sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB đều sử dụng được. Cùng Hnam Mobile tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB

 

 

Sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB

Điểm đột phá

Sản phẩm tích hợp 1 cổng USB 1A tương thích với iPhone & các thiết bị di động khác: Thông thường những sạc sử dụng cho Adroid thì khi sử dụng cho IOS thì sẽ xảy ra một vài sự cố như là không tương thích hay sạc với tốc độ chậm. Thì nay giải pháp một trong hai: Chỉ cần sạc Energizer có thể sử dụng cho 2 dòng mà đảm bảo tốc độ sạc không biến động.

Chuẩn kết nối: Với  USB 2.0  tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau trên thị trường. Sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB với đầu ra Output 1A không phải là quá cao trong các chuẩn sạc mà Energizer cung cấp, nhưng nó đủ đáp ứng nhu cầu sạc thông thường cho các dòng smartphone hiện nay.

Sạc Energizer 1A - sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn & chống cháy nổ. Bạn sẽ không tìm thấy thiết bị sạc nào tích hợp nhiều chuẩn an toàn cao nhất từ Âu-Mỹ-Á như Energizer (CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach, ERP6, DOE6 )

Tính tương thích cao cùng với cổng nguồn ra được thiết kế riêng biệt, đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ và bảo vệ tối đa cho thiết bị.

Xem thêm: Sạc Energizer  Wall 2.4A (kèm cable Micro USB)

Thiết kế nhỏ gọn – Tiện lợi cho người sử dụng

Sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB mang vẻ ngoài bắt mắt với chất liệu thiết kế hoàn hảo nhất.

Kích thước nhỏ gọn của, sạc này có thể tương thích với mọi chiếc cáp USB theo mọi nhu cầu của người sử dụng, vì vậy bạn dễ dàng mang theo bên mình

Với thiết kế chốt cắm ẩn vào bên trong trong chấu sạc giúp bảo vệ chốt cắm khỏi các va đập bên ngoài

Với tính thẩm mỹ, sự tiện lợi và đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sạc không rõ nguồn gốc gây hại đến smartphone, vì vậy nếu bạn đang cần một người bạn sát cánh với dế yêu thì đừng nên bỏ qua dòng sạc Energizer.

Với uy tín là nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sạc điện thoại chất lượng hợp với túi tiền tại Hnam Mobile.

Hnam Mobile

0 đánh giá,thảo luận về sản phẩm Sạc Energizer Wall ACA1AUSCBK3 1A 1USB

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu