200 biểu tượng cảm xúc mới sẽ được cập nhật trên phiên bản iOS 14.5 

3 tháng trước
1.357 lượt view
Hồng Thi

Bản cập nhật iOS 14.5 beta mới nhất của Apple sẽ bổ sung nhiều tính năng như cho phép Apple Watch mở khóa iPhone. Đặc biệt, với phiên bản này bạn có thể bị hấp dẫn ngay bởi hơn 200 icon mới đầy màu sắc sẽ được bổ sung.

Trong số 217 icon mới, gây chú ý nhất phải nhắc đến biểu tượng trái tim rực lửa, khuôn mặt thở dài, icon ống tiêm.Với thiết kế ống tiêm như một loại vắc-xin sẽ là rất thích hợp cho những cuộc trò chuyện trong năm 2021, khi tình hình dịch Covid vẫn đang tiếp diễn và cả thế giới đang mong chờ vắc-xin.

Dù không làm mới hoàn toàn các biểu tượng cảm xúc nhưng bản cập nhật sắp tới này của Apple đã giúp hệ thống icon này trở nên toàn diện hơn, nhất quán hơn về giới tính. Cập nhật đã bổ sung tông màu da khác nhau cho các icon đàn ông có râu, phụ nữ có râu vốn đã quen thuộc ở các phiên bản trước. Điều này giúp hệ thống biểu tượng cảm xúc trên iOS 14.5 đa dạng hơn.

iOS 14.5 bổ sung nhiều biểu tượng cảm xúc mới lạ

iOS 14.5 sẽ bổ sung biểu tượng AirPods Max

Chìm đắm trong những biểu tượng cảm xúc độc lạ như: đôi mắt xoắn ốc, khuôn mặt mây, trái tim được hàn gắn,... thì bạn sẽ thấy được một hình ảnh quen thuộc khác của Apple - AirPods Max. Những chiếc tai nghe truyền thống màu đen đã được tinh chỉnh để giống nhất với tai nghe on-the-ear màu trắng của Apple.

Hiện chưa có thông tin nào cho phiên bản iOS 14.5 chính thức sẽ ra mắt, chúng hiện đang được hoàn thiện ở những bước cuối cùng.

Hnam sẽ cập nhật thông tin đến bạn đọc nhanh nhất khi phiên bản 14.5 chính thức ra mắt. Hãy cùng chờ đón nhé.

HnamMobile

Theo Techradar

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết 200 biểu tượng cảm xúc mới sẽ được cập nhật trên phiên bản iOS 14.5 
Fanpage
1357 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ