Ấn tượng với ảnh Render Galaxy Z Flip 3 đẹp như mơ

3 tháng trước
655 lượt view
Minh Hiếu

Gần đây, nhiều hình ảnh quảng cáo render Galaxy Z Flip 3 đã xuất hiện. Xác nhận cho chúng ta nhiều thông tin quan trọng. Hé lộ về chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung chuẩn bị ra mắt.

hnammobile - Lé mắt với ảnh Render Galaxy Z Flip 3 đẹp như mơ - 1

Xem trước bộ ảnh Render Galaxy Z Flip 3 qua loạt hình ảnh quảng cáo

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, trang công nghệ LetsGoDigital đã hợp tác với nhà thiết kế đồ họa Giuseppe Spinelli để tạo nên những bức ảnh render hoàn hảo của mẫu điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung - Galaxy Z Flip 3.

hnammobile - Lé mắt với ảnh Render Galaxy Z Flip 3 đẹp như mơ - 2

Camera sau kết hợp màn hình phụ hiển thị thông tin trên Galaxy Z Flip 3

Theo bộ ảnh render Galaxy Z Flip 3 được chia sẻ, máy sẽ được nâng cấp màn hình lớn hơn so với thế hệ Galaxy Z Flip 2. Đồng thời tích hợp thêm một lớp kính cường lực dẻo bên trên để có thể sử dụng được bút S Pen.

hnammobile - Lé mắt với ảnh Render Galaxy Z Flip 3 đẹp như mơ - 3

2 màn hình mặt trước sau của Galaxy Z Flip 3

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip 3 có thể sử dụng hiệu quả để xem tin tức, thông báo, điều khiển trình nghe nhạc thậm chí là hỗ trợ quay video bằng camera sau mà không cần mở nắp gập. Ngoài ra, có một thay đổi nhỏ về thiết kế cụm camera chính, đó là chuyển từ dạng ngang sang dạng dọc để có thể phù hợp với thiết kế màn hình phụ. Nhiều suy đoán rằng Samsung có thể giữ lại các cảm biến góc rộng và cảm biến góc siêu rộng. Trong khi đó cảm biến tele bị loại bỏ hoàn toàn tương tự như Galaxy Z Flip thế hệ đầu tiên. Trong hình ảnh, Galaxy Z Flip 3 xuất hiện với 4 màu sắc khác nhau bao gồm màu trắng, màu xám, màu xanh dương và tím hoàng hôn.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo GSMArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ấn tượng với ảnh Render Galaxy Z Flip 3 đẹp như mơ
Fanpage
655 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ