Apple AirPods 3 ra mắt với thiết kế mới, tính năng âm thanh không gian và nhiều hơn nữa

3 tháng trước
949 lượt view
Minh Hiếu

Sự kiện Apple tổ chức vừa qua đã công bố thêm những bất ngờ thú vị, trong đó có AirPods 3 phiên bản tai nghe được mong chờ kèm những nâng cấp sáng giá.

Apple AirPods 3 ra mắt với thiết kế mới, tính năng âm thanh không gian và nhiều hơn nữa

Tai Nghe AirPods 3 vừa được Apple cho ra mắt trong sự kiện rạng sáng ngày 19/10

Thiết kế của AirPods 3 được đánh giá là trông khá giống với AirPods Pro với phần đầu to và phần thân ngắn hơn. Tuy nhiên, điểm nổi bật của AirPods 3 chính là kiểu dáng vừa vặn suôn mắt và các núm silicone có thể tùy chỉnh.

Mặc dù không được trang bị các tính năng cao cấp như công nghệ khử ồn chủ động, Transparency. Tuy nhiên, nó hỗ trợ các cảm biến phát hiện chuyển động đầu để tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm ấn tượng. Ngoài ra, Apple cũng nâng cấp thời lượng pin cho AirPods từ 5 tiếng lên tới 6 tiếng. Khi kết hợp cùng hộp sạc, thời gian nghe tổng cộng đạt ngưỡng 30 giờ sử dụng.

Minh họa công nghệ âm thanh vòm kết hợp với cảm biến phát hiện chuyển động đầu trên AirPods 3

Minh họa công nghệ âm thanh vòm kết hợp với cảm biến phát hiện chuyển động đầu trên AirPods 3

Sự nâng cấp của chip âm thanh H1 với hệ thống âm thanh cho Apple cải tiến, mang lại trải nghiệm âm thanh đột phá với công nghệ EQ thích ứng. Người dùng có thể thưởng thức âm thanh không gian với Dolby Atmos trong Apple Music, phim và chương trình truyền hình, cùng với tính năng theo dõi chuyển động của đầu trên các thiết bị của Apple.

AirPods mới cũng có khả năng chống mồ hôi và kháng nước tốt hơn. Đồng thời, hỗ trợ cảm biến lực để điều khiển nhạc, cuộc gọi một cách trực quan. AirPods 3 có giá bán khởi điểm từ 179USD. Sản phẩm sẽ lên kệ chính thức vào ngày 26 tháng này. 

Đặt hàng AirPods 3 liền tay nhận ngay ưu đãi khủng

Truy cập trang chủ HnamMobile để tham khảo thêm các sản phẩm của Apple.

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple AirPods 3 ra mắt với thiết kế mới, tính năng âm thanh không gian và nhiều hơn nữa
Fanpage
949 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ