Apple không trang bị củ sạc Apple Watch S6 2W trên hầu hết các phiên bản

3 tháng trước
2.594 lượt view
Mod

Apple vừa ra mắt Apple Watch S6 và Apple Watch SE và iPad Air mới trong nỗ lực cắt giảm chi phí của công ty. Lần này, sẽ có một số thay đổi về phụ kiện hỗ trợ trong hộp Apple Watch. 

Các phiên bản màu sắc khác nhau trên Apple Watch Series 6.

Các mẫu Apple Watch năm nay sẽ được xuất xưởng kèm cáp sạc nam châm chiều dài 1m. Tuy nhiên củ sạc 5W sẽ không được trang bị kèm trong hộp Apple watch SE và các mẫu Apple Watch S6 phiên bản nhôm giá rẻ và thép không gỉ. Ngoại trừ phiên bản cao cấp từ chất liệu titanium. Các nguồn tin đồn cho thấy, Apple cũng sẽ làm điều tương tự với các mẫu iPhone 12 được ra mắt vào tháng sau. Nguyên nhân mà Apple đưa ra là để bảo vệ môi trường. 

Cáp sạc trên Apple Watch các phiên bản và củ sạc chỉ được trang bị cho phiên bản titanium

Chất liệu tái chế được sử dụng trên Apple Watch cũng là minh chứng cho khẳng định này. Thực ra, 1 lý do khác cũng phản ánh thực tế là Apple muốn tiết kiệm chi phí sản xuất để giảm giá thành sản phẩm khi tới tay người dùng. khác với Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE apple giữ lại củ sạc 20W trên iPad Air 4 2020. Ngoài ra, hãng cũng đã thay thế cổng lightning bằng cổng USB-C như nhiều tin đồn rò rỉ trước đây. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Mua Apple Watch S6

HnamMobile.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple không trang bị củ sạc Apple Watch S6 2W trên hầu hết các phiên bản
Fanpage
2594 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ