Apple sẽ ra mắt AirPods Max màu sắc mới thay vì giới thiệu phiên bản tiếp theo

5 tháng trước
798 lượt view
Minh Hiếu

Trong một báo cáo gần đây được chia sẻ bởi Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple vẫn chưa có ý định ra mắt phiên bản tiếp theo của tai nghe AirPods Max. Thay vào đó, hãng sẽ giới thiệu thêm một màu sắc mới cho mẫu tai nghe này.

hnammobile - Apple sẽ ra mắt AirPods Max màu sắc mới thay vì giới thiệu phiên bản tiếp theo - 1

AirPods Max sẽ ra mắt thêm màu sắc mới thay vì ra mắt thế hệ tiếp theo

Theo bài báo cáo của Bloomberg:

Lần ra mắt phần cứng cuối cùng liên quan đến tai nghe AirPods của Apple là tai nghe AirPods Max vào tháng 12 năm ngoái. Cặp đôi giá 549 USD của Apple đã nhận được nhiều lời chỉ trích về lỗi và giá cao nhưng bù lại được khen ngợi về chất liệu và âm thanh trải nghiệm. Hiện tại, Apple mới chỉ bắt tay vào sản xuất hàng loạt được vài tháng và chưa có ý định phát triển phiên bản tiếp theo. Thay vào đó công ty sẽ giới thiệu một số biến thể màu mới trong tương lai.”

hnammobile - Apple sẽ ra mắt AirPods Max màu sắc mới thay vì giới thiệu phiên bản tiếp theo - 2

Tất cả các màu sắc trên tai nghe AirPods Max của Apple

Hiện tại tai nghe AirPods Max đã ra mắt với các màu Bạc, Xanh lục, Xanh da trời, Hồng và Xám không gian. Apple cũng cho phép người dùng phối các màu sắc của đệm tai nghe với màu sắc của phần chụp tai để tạo nên cá tính riêng. Hiện tại, AirPods Max vẫn là mẫu tai nghe không dây của Apple nằm trong phân khúc cao cấp kết hợp từ các công nghệ âm thanh và chống ồn chủ động, chip Apple H1 tạo sự liền mạch và hoạt động về tổng thể. Nếu bạn đang sống trong hệ sinh thái Apple và muốn tìm một mẫu tai nghe Over-ear cao cấp để sử dụng thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ ra mắt AirPods Max màu sắc mới thay vì giới thiệu phiên bản tiếp theo
Fanpage
798 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ