Apple tiết lộ tính năng sức khoẻ Audio Meditations mới cho Apple Watch

3 tháng trước
583 lượt view
Thoại My

Apple Watch sẽ trở thành thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe hàng đầu thế giới với tính năng Audio Meditations độc đáo vừa được "nhà táo" vô tình tiết lộ.

hnammobile - Apple tiết lộ tính năng sức khoẻ Audio Meditations mới cho Apple Watch - 1

Tính năng Audio Meditations cho Apple Watch sẽ sớm ra mắt

Thông tin bắt nguồn từ việc trang tin Macrumors đã bất ngờ phát hiện một hình ảnh trong video của Apple về WWDC 2021 tiết lộ nhà sản xuất đến từ Mỹ đang lên kế hoạch bổ sung tính năng Audio Meditations bên trong dịch vụ sức khỏe Fitness+ cho Apple Watch. Cụ thể, công ty đã vô tình đăng tải một slide trong bài giới thiệu tính năng trong watchOS 8 trong khoảng 13 giây. Tuy nhiên, hiện hình ảnh đã bị xóa và thay thế bằng một tính năng khác đã được giới thiệu tại sự kiện.

hnammobile - Apple tiết lộ tính năng sức khoẻ Audio Meditations mới cho Apple Watch - 2

slide được tìm thấy trong video của Apple về sự kiện WWDC 2021

Không giống như tính năng Time to Walk độc quyền của Apple Watch được bao gồm bên trong ứng dụng Workout, Audio Meditations được cho sẽ là một phần của Mindfulness. Một ứng dụng đổi tên từ Breathe đồng thời đã được đại tu với các hoạt ảnh, hình ảnh, màn hình tóm tắt mới và các cải tiến chung khác.

Tính năng Audio Meditations được dự đoán sẽ giúp người dùng loại bỏ phiền nhiễu cũng như làm chủ suy nghĩ và hơi thở thông qua những chế độ thông minh đi kèm. Hơn thế nữa, nó còn cho phép học thiền thông qua hướng dẫn bằng giọng nói và âm thanh.

Kết

hnammobile - Apple tiết lộ tính năng sức khoẻ Audio Meditations mới cho Apple Watch - 3

Audio Meditations sẽ sẵn sàng ra mắt cùng Apple Watch Series 7

Audio Meditations dự kiến sẽ được tích hợp cùng những bản watchOS 8 beta sắp tới nhằm sẵn sàng hoạt động ổn định trên Apple Watch Series thế hệ thứ 7. Hơn thế nữa, tính năng này cũng giúp cho Apple Fitness+ "phả hơi nóng" lên các đối thủ như Peloton.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple tiết lộ tính năng sức khoẻ Audio Meditations mới cho Apple Watch
Fanpage
583 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ