Apple Watch S7 sẽ có thiết kế được thay đổi lại hoàn toàn

5 tháng trước
928 lượt view
Minh Hiếu

Một bằng sáng chế về chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple vừa được tiết lộ bởi macrumors hứa hẹn về thiết kế của một chiếc Apple Watch trong tương lai được thay đổi hoàn toàn so với các phiên bản hiện tại.

Hé lộ thiết kế của mẫu Apple Watch mới trong bằng sáng chế của Apple

Theo chia sẻ của Macrumors, một bằng sáng chế mới đây vừa được Apple trình lên văn phòng sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ. Theo tài liệu phác thảo, có thể thấy thiết kế bản vẽ về một phiên bản đồng hồ thông minh khác hoàn toàn với thiết kế của Apple Watch S Series của Apple. Với mặt đồng hồ dạng tròn ôm theo thiết kế của dây đeo thay vì dạng mặt vuông và gắn rời dây đeo như các mẫu Apple Watch S6Apple Watch SE mới nhất của Apple. Hơn nữa, với thiết kế dạng này Apple cho phép người dùng có thể điều chỉnh góc quay cho phù hợp với kích thước cổ tay của người sử dụng.

Ảnh chụp từ bằng sáng chế của Apple về thiết kế mặt trong của mẫu Apple Watch mới

Trong văn bản trình lên cục sở hữu trí tuệ, Apple đã giải thích rằng thiết kế của mẫu đồng hồ mới tích hợp nhiều cảm biến liên kết từ mặt trước đến mặt sau để có thể phối hợp hài hòa với bộ xử lý, màn hình và pin.

Ảnh chụp phần mặt cắt của đồng hồ Apple Watch mới

Apple Watch mới cũng được trang bị màn hình công nghệ OLED LTPO tiết kiệm pin hơn, đi kèm các cụm cảm biến có độ nhạy cao với môi trường và không khí.

Chưa rõ liệu Apple có hiện thực hóa thiết kế của chiếc Apple Watch mới nay hay không. Trước đó có khá nhiều bằng sáng chế bị hãng "táo cắn dở" đưa vào trong quên lãng để lại nhiều tiếc nuối. Nhưng chúng ta có quyền kỳ vọng về một thế hệ Apple Watch mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Watch S7 sẽ có thiết kế được thay đổi lại hoàn toàn
Fanpage
928 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ