Apple Watch Series 7 được đồn đoán sẽ sở hữu kích thước lớn hơn

3 tháng trước
1.792 lượt view
Thoại My

Mới đây, nhiều chuyên trang công nghệ đã đồng loạt dẫn tin "nhà táo" sẽ mang đến Apple Watch Series 7 sắp tới kích thước mặt đồng hồ lớn hơn cũng như phong cách thiết kế hoàn toàn mới.

Apple Watch Series 7 được đồn đoán sẽ sở hữu kích thước lớn hơn

Kích thước 41mm và 45mm sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 7

Theo đó, nguồn tin được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng UnclePan trên nền tảng Weibo của Trung Quốc khẳng định Apple Watch Series 7 sẽ được ra mắt cùng hai tuỳ chọn kích thước mặt đồng hồ, bao gồm 41mm và 45mm.

Cơ sở cho nhận định này đến từ rò rỉ ngôn ngữ thiết kế phẳng cùng viền mỏng sẽ xuất hiện trên đồng hồ thông minh thế hệ thứ 7 của Apple, cho phép "nhà táo" mở rộng không gian hiển thị. Chính vì lý do đó, leaker UnclePan cho rằng tất cả dây đeo được thiết kế cho Apple Watch Series 4 trở lên vẫn sẽ tương thích với kích thước 41mm và 45mm mới. Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí đồng thời tối ưu hơn lần thay đổi kích thước từ 38mm và 42mm lên 40mm và 44mm vào năm 2018.

Kích thước 41mm và 45mm sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 7

Dây đeo của Apple Watch series 4 trở lên vẫn tương thích với kích thước mới

Bên cạnh đó, ngoài thiết kế viền phẳng cho phép cung cấp không gian hiển thị lớn hơn, Apple còn mang đến Apple Watch Series 7 tuỳ chọn màu sắc xanh lá cây hoàn toàn mới. Bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh render đã được Jon Prosser chia sẻ vào đầu tháng 5 dưới đây.

Kích thước 41mm và 45mm sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 7

Hình ảnh render Apple Watch Series 7 màu xanh được Jon Prosser chia sẻ

Kết

Dự kiến Apple Watch Series 7 sẽ được "nhà táo" chính thức giới thiệu tại sự kiện ra mắt dòng iPhone 13 vào tháng tới với hi vọng sẽ là chiếc đồng hồ thông minh mang đến trải nghiệm sử dụng vượt trội, mới mẻ sau nhiều năm của hãng.

HnamMobile

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Watch Series 7 được đồn đoán sẽ sở hữu kích thước lớn hơn
Fanpage
1792 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ