Bản cập nhật mới mang đến tính năng chất lượng thở khi ngủ cho Xiaomi Mi Band 6

3 tháng trước
864 lượt view
Thoại My

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, thiết bị đeo thông minh Xiaomi Mi Band 6 đã nhận được một bản cập nhật OTA mới nhằm bổ sung thêm tính năng chất lượng thở khi ngủ.

hnammobile - Bản cập nhật mới mang đến tính năng chất lượng thở khi ngủ cho Xiaomi Mi Band 6 - 1

Giới thiệu tính năng theo dõi giấc ngủ trên Mi Band 6

Quay lại buổi ra mắt, Xiaomi đã nhấn mạnh tính năng theo dõi giấc ngủ REM và chất lượng thở khi ngủ trên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 của hãng. Về cơ bản, giấc ngủ REM được định nghĩa là giấc ngủ xảy ra vào các khoảng thời gian trong đêm và đặc trưng bởi chuyển động mắt nhanh, mơ nhiều hơn, mạch, thở cũng như chuyển động cơ thể nhanh hơn. Điều này thường xảy ra khi bạn quá chăm chú vào công việc dẫn đến mức độ căng thẳng tăng lên, gây nên chu kỳ ngủ không đúng cách. Tính năng theo dõi giấc ngủ REM kết hợp cùng theo dõi chất lượng thở khi ngủ sẽ giúp bạn tìm ra tần suất bạn gặp phải cảm giác khó chịu.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Mi Band 6 có thể làm được. Nó tích hợp hơn 130 mặt đồng hồ, 30 chế độ tập thể dục, 6 chế độ tập thể dục tự động phát hiện, theo dõi nhịp tim 24/7 và đo oxy trong máu SpO2.

hnammobile - Bản cập nhật mới mang đến tính năng chất lượng thở khi ngủ cho Xiaomi Mi Band 6 - 2

các điểm nổi bật khác được tích hợp trên Xiaomi Mi Band 6

Ngoài ra, thiết bị đeo tay thông minh đến từ Xiaomi còn sở hữu màn hình AMOLED 1.56 inch, khả năng chống nước 5ATM, pin LiPo 125mAh với thời lượng sử dụng lên đến 14 ngày.

Kết

hnammobile - Bản cập nhật mới mang đến tính năng chất lượng thở khi ngủ cho Xiaomi Mi Band 6 - 3

bản cập nhật này yêu cầu ứng dụng Mi Fit phiên bản 5.0.0

Bản cập nhật OTA mới cho Xiaomi Mi Band 6 sẽ xuất hiện trên ứng dụng Mi Fit phiên bản 5.0.0 ở thị trường nội địa và Ấn Độ. Giá Mi Band 6 chỉ từ 800.000 đồng, Mi Band hứa hẹn trở thành giải pháp tuyệt vời cho những bạn gặp vấn đề giấc ngủ.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật mới mang đến tính năng chất lượng thở khi ngủ cho Xiaomi Mi Band 6
Fanpage
864 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ