Bản cập nhật One UI 4.1 mang đến nhiều tính năng mới cho Galaxy S20 FE 5G

3 tháng trước
819 lượt view
Thiện Phúc

Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 4.1 với nhiều tính năng của các mẫu smartphone cao cấp và tầm trung ra mắt trong thời gian qua.

Bản cập nhật One UI 4.1 mang đến nhiều tính năng mới cho Galaxy S20 FE 5G

Những mẫu điện thoại nào sẽ được cập nhật One UI 4.1

Danh sách những thiết bị được cập nhật gồm Galaxy S21, Galaxy S21 FE, S20, S10, Note 20, Note 10 Z Flip 3, Z Fold 3, Galaxy A52 5G, A42 và Galaxy M52.

Những mẫu điện thoại nào sẽ được cập nhật One UI 4.1

Các thiết bị dòng Galaxy S20 series sẽ được cập nhật sớm trong đó có S20 FE

Bản cập nhật One UI 4.1 được bắt đầu với mẫu Galaxy S20 FE với mã phần sụn là G681BXXU4FVC2. Bản cập nhật này được phát hành ở Ba Lan và nhiều thị trường ở châu Âu và châu Á. Bản cập nhật One UI 4.1 cũng sẽ bao gồm bản vá bảo mật tháng 3 năm 2022.

Sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S giá hấp dẫn tại ĐÂY

Các tính năng của One UI 4.1 trên Galaxy S20 FE 5G

Phiên bản One UI 4.1 sẽ bao gồm các tính năng Google Duo Live Sharing, Smart Widgets, bảng màu cải tiến và những nâng cấp tính năng chụp ảnh với chế độ chân dung, chế độ chụp với điều kiện ánh sáng yếu. Trình chỉnh sửa ảnh cũng tích hợp hỗ trợ loại bỏ các đối tượng, phản chiếu và bóng tối.

Các tính năng của One UI 4.1 trên Galaxy S20 FE 5G

Bản cập nhật mang đến nhiều điểm mới cho S20 FE 5G

Đi cùng bản cập nhật phần mềm mới, S20 FE 5G cũng cho phép thêm ảnh GIF từ Tenor vào hình đại điện AR Emoji của người dùng. Đồng thời, người dùng cũng có thể thêm màu nền vào chế độ mặt nạ và chuyển đổi các đối tượng trong thế giới thực sang hình ảnh 3D theo dạng nhãn dán. Samsung Health cũng cho phép người dùng hiểu rõ hơn về sức khỏe và các chỉ số thể chất, đưa ra các mẹo để đạt được các mục đích về sức khỏe. Trong khi đó, ứng dụng Smart Switch sẽ có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh hơn.

Samsung Galaxy Fold và Z Flip giá hấp dẫn. Click ngay!

SmartThings Find cho phép người dùng chia sẻ những món đồ bị mất với gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng để mọi người có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm. Quick Share cho phép chia sẻ thông tin đăng nhập Wi-Fi và cả lịch sử chỉnh sửa hình ảnh với những người dùng khác. Bàn phím Samsung hiện được nhiều ngôn ngữ hơn, đồng thời cũng có các đề xuất từ ngữ được thực hiện bởi công cụ Grammarly.

Bạn đã nhận cập nhật One UI 4.1 hay chưa, chia sẻ với HnamMobile tại chuyên mục Tin Tức nhé!

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật One UI 4.1 mang đến nhiều tính năng mới cho Galaxy S20 FE 5G
Fanpage
819 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ