Bản độ iPhone 12 Pro từ Caviar tưởng nhớ Steve Jobs

3 tháng trước
1.133 lượt view
Mod

Caviar, một hãng chuyên thực hiện những bản độ nổi tiếng với các sản phẩm của nhà Táo đã công bố một phiên bản đặc biệt với iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Phiên bản này dùng để tưởng nhớ nhà sáng lập Steve Jobs đồng thời kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của iPhone 4.

hnammobile - Bản độ iPhone 12 Pro từ Caviar tưởng nhớ Steve Jobs có gì “HOT”? - 1

iPhone 4 là chiếc điện thoại cuối cùng được đích thân nhà sáng lập Apple giới thiệu. Bản độ của Caviar sẽ có tên gọi là iPhone 12 Pro Jobs 4”  với các phối màu titan, đen, trắng và phiên bản đen vàng, tương ứng với nó sẽ là chất liệu titan, composite và titan phủ vàng.

hnammobile - Bản độ iPhone 12 Pro từ Caviar tưởng nhớ Steve Jobs có gì “HOT”? - 2

Bản độ màu trắng

Mặt trước của mỗi phiên bản độ sẽ được giữ nguyên so với nguyên mẫu gốc. Điểm nhấn chính của các phiên bản nằm ở sự thay đổi của mặt lưng của máy. Nổi bật chính là việc xuất hiện một mảnh áo cổ lọ mà Steve Jobs hay mặc. Mảnh áo này sẽ được đính vào logo quả táo quen thuộc. Trong khi phần dưới của mặt lưng của sẽ được khắc chữ ký của nhà sáng lập Apple- Steve Jobs. Bên cạnh chữ ký của , mặt lưng còn xuất hiện khẩu hiệu nổi tiếng của hãng “Think different” (Hãy nghĩ khác biệt).

hnammobile - Bản độ iPhone 12 Pro từ Caviar tưởng nhớ Steve Jobs có gì “HOT”? - 3

Bản độ màu đen titan và vàng

hnammobile - Bản độ iPhone 12 Pro từ Caviar tưởng nhớ Steve Jobs có gì “HOT”? - 4

Bản độ màu đen titan

Theo công bố từ phía nhà sản xuất, phiên bản màu trắng sẽ có mặt lưng được làm từ  chất liệu composite G10. Phủ bên ngoài chất liệu này sẽ là một lớp men trang sức sáng bóng và cùng với logo quả táo từ bạc 925. Còn phiên bản Gold vàng cũng sẽ có mặt lưng làm từ titan với các phần khung viền, phím  bấm sẽ được làm bằng vàng 18K. Ngay cả quả táo cũng được chế tác từ 750 gam vàng. Bản màu đen sẽ có thân và mặt lưng máy làm từ chất liệu titan đình đám sử dụng trong ngành hàng không. Riêng bản độ iPhone 12 Pro Job First sẽ thể hiện lại màu sắc của chiếc iPhone đầu tiên mà Steve Jobs đã ra mắt đính kèm với nguyên bản áo và logo “táo khuyết” làm từ chất liệu titan.

hnammobile - Bản độ iPhone 12 Pro từ Caviar tưởng nhớ Steve Jobs có gì “HOT”? - 5

Bản độ Jobs First

Những bản độ iPhone 12 Pro sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 6.490 đô (khoảng 150 triệu đồng) cho phiên bản màu đen titan dung lượng 128GB. Trong khi đó bản độ 12 Pro Max với màu màu đen phủ vàng với bộ nhớ 512GB có giá lên tới 10.140 đô (khoảng 235 triệu đồng). Còn bản độ iPhone 12 Pro 128GB Jobs First dựa trên nguyên bản chiếc điện thoại từng ra mắt sẽ có mức giá là 7030 đô (khoảng 163 triệu đồng).Caviar cho biết hãng sẽ phát hành 10 chiếc cho một phiên bản.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về các sản phẩm của “táo khuyết” tại HnamMobile nhé!

Theo MacRumors

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản độ iPhone 12 Pro từ Caviar tưởng nhớ Steve Jobs
Fanpage
1133 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ