Có gì đáng mong đợi với Xiaomi Mi Pad 5 - Chiếc máy tính bảng cạnh tranh với iPad Air của Apple

3 tháng trước
797 lượt view
Thiện Phúc

Những tin đồn về Xiaomi Mi Pad 5 xuất hiện ngày một nhiều. Do đó, người dùng sẽ có gì để mong đợi ở thế hệ Mi Pad 5 trước việc cạnh tranh với iPad Air và iPad Pro của Apple.

hnammobile - Có gì đáng mong đợi với Xiaomi Mi Pad 5 - Chiếc máy tính bảng cạnh tranh với iPad Air của Apple  - 1

Các thông tin cho rằng hãng sẽ tổ chức một buổi ra mắt Mi Pad 5 vào tháng 8 năm nay. Các tin đồn cho biết Mi Pad 5 sẽ có tới tận 3 phiên bản. Trong đó, phiên bản lớn và cao cấp nhất sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 870. Hai phiên bản thấp hơn sẽ được trang bị con chip Snapdragon 860 và 768G. Các phiên bản sẽ tiếp tục chia thành 2 phiên bản nhỏ hơn là WiFi và 5G.

hnammobile - Có gì đáng mong đợi với Xiaomi Mi Pad 5 - Chiếc máy tính bảng cạnh tranh với iPad Air của Apple  - 2

Hình ảnh hé lộ của Xiaomi Mi Pad 5 

Về mặt thiết kế các nguồn tin cho thấy máy tính bảng của Xiaomi sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự với iPad Pro nhưng cụm camera sẽ mang phong cách của Xiaomi Mi 11. Máy sẽ có phần viền màn hình tương đối mỏng và có cảm biến vân tay ở cạnh bên. Màn hình sẽ có kích thước lên đến 11 inch và độ phân giải 2560 x 1600 pixel và có tần số quét 120Hz.

Các thông tin hé lộ cũng cho thấy máy sẽ đi kèm với viên pin 8720mAh và sẽ có hệ thống máy ảnh gồm một ống kính chính với độ phân giải 20MP và ống kính còn lại là 13MP. Có thể mẫu tablet này cũng sẽ sở hữu khả năng nhận diện bút. 

Bạn có hóng chờ Xiaomi Mi Pad 5 không. Nếu có hãy cập nhật những Tin Tức mới nhất tại HnamMobile nhé!

Mua điện thoại Xiaomi giá cực SHOCK tại ĐÂY

Theo Gizchina 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Có gì đáng mong đợi với Xiaomi Mi Pad 5 - Chiếc máy tính bảng cạnh tranh với iPad Air của Apple
Fanpage
797 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ