Củ sạc Galaxy S21 đã sẵn sàng lên kệ với giá 20 USD 

3 tháng trước
812 lượt view
Minh Hiếu

Samsung đã cho phép người dùng mua củ sạc Galaxy S21 với giá bán đề xuất là 20USD. Nếu chưa có củ sạc đi kèm hoặc cần mua thêm bạn bắt buộc phải bỏ thêm 20USD cho phụ kiện này.

Samsung cho phép mua của sạc 25W Galaxy S21 Series với giá 20 USD

Đây là lần đầu tiên Samsung ra mắt dòng điện thoại cao cấp của mình mà không tặng kèm củ sạc. Để giảm phàn nàn từ dư luận công ty bắt buộc phải giảm giá phụ kiện sạc cho khách hàng. Theo đó khi mua Galaxy S21 nếu có nhu cầu mua thêm người dùng buộc phải bỏ thêm 20 USD (hơn 400,000 Vnđ) cho củ sạc Galaxy S21 25W mới. Trước đó, củ sạc nhanh 25W của Samsung được bán với giá 34,99 USD nhưng hiện tại hãng đã giảm giá vĩnh viễn còn ở mức 20USD.

Galaxy S21 Ultra vừa ra mắt

Mặc dù hiện tại trên thị trường có khá nhiều hãng phụ kiện bên thứ 3 cung cấp củ sạc nhanh tương thích với các mẫu điện thoại Samsung. Tuy nhiên, về việc tương thích với điện thoại và các chế độ bảo hành. Bạn có lẽ sẽ thích củ sạc chính hãng hơn phải không nào. Như vậy, trong tương lai các mẫu điện thoại samsung cao cấp sẽ không tặng kèm củ sạc nữa. Chưa biết liệu Samsung có áp dụng trên các mẫu điện thoại tầm trung và giá rẻ hay không. Khi việc cạnh tranh giữa Samsung và các hãng điện thoại đến từ Trung Quốc đang được đẩy lên tới cao trào.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Củ sạc Galaxy S21 đã sẵn sàng lên kệ với giá 20 USD 
Fanpage
812 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ