Đã có video trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới

4 tháng trước
2.103 lượt view
Đặng Quỳnh Đăng Tâm

Sự kiện "Hi, Speed" của Apple được diễn ra vào lúc 0g ngày 14/10 vừa qua đã chính thức trình làng siêu phẩm iPhone 12 series với 4 phiên bản: iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Chỉ ngay sau một ngày ra mắt, video trên tay của chiếc iPhone 12 và 12 Pro đã được lộ diện.

Trong chương trình Good Morning America (chương trình Chào buổi sáng của Mỹ), người trực tiếp trên tay 2 chiếc iPhone này chính là phóng viên công nghệ Becky Worley của đài ABC News. Và chính xác đây là iPhone 12 và iPhone 12 Pro do Apple gửi đến.

Đặt cọc ngay iPhone 12

Hai chiếc iPhone được gửi đến là iPhone 12 màu xanh dương và iPhone 12 Pro màu xanh Pacific Blue - một trong những màu sắc mới trên siêu phẩm nhà Táo Khuyết. 2 màu sắc này không ngừng "làm mưa, làm gió" trên thị trường thế giới lẫn Việt Nam bởi độ cuốn hút mới lạ của chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ có thể thấy hình ảnh render của iPhone 12. Nhưng video của Good Morning America đã mang đến cho người dùng cái nhìn chân thật hơn về thiết kế của iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Nổi bật trong lần ra mắt này là công nghệ MagSafe cũng được nhắc đến và thử nghiệm trên chương trình này. Phóng viên Worley đã thử với một chiếc ví da mới và gắn vào mặt lưng của iPhone 12 thông qua nam châm. 

Trong video này còn có một cuộc phỏng vấn ngắn với Kaiann Drance - giám đốc marketing iPhone của Apple, người đã giới thiệu về iPhone 12 trong sự kiện ra mắt.

Drance đã được hỏi về việc loại bỏ củ sạc và tai nghe EarPods bên trong hộp của iPhone 12. Cô cho biết: "iPhone mới có quá nhiều điều thú vị và chúng tôi nghĩ mức giá Apple đưa ra là rất tốt. Tuy nhiên, bởi vì một số lý do khác mà tôi đã đề cập... đa phần mọi người đều đã có củ sạc, thậm chí có thể còn nhiều hơn một cái. Vì vậy, đây là một quyết định đúng đắn cần làm cho mục tiêu lớn hơn và đó là bảo vệ môi trường.".

Dự kiến iPhone 12 series có hàng tại Việt Nam

  • iPhone 12 và iPhone 12 Pro: 23/10
  • iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max: 13/11

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những thông tin mới nhất về iPhone 12 series nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đã có video trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên trên thế giới
Fanpage
2103 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ