Đây là lí do Samsung Galaxy Note 21 sẽ trở lại vào năm 2022

3 tháng trước
1.205 lượt view
Thiện Phúc

Trong nhiều năm qua, Samsung luôn tuân thủ theo chiến lược ra mắt điện thoại flagship theo dạng kép trong 1 năm. Thông thường dòng Galaxy S sẽ được ra mắt vào quý 1 và dòng Galaxy Note sẽ ra mắt vào quý 3. Tuy nhiên, năm nay hãng sẽ không làm vậy. Điều đó không đồng nghĩa với việc hãng sẽ khai tử dòng điện thoại này. Và có khả năng Galaxy Note sẽ lại được ra mắt năm 2022 và đây là lí do.

hnammobile - Đây là lí do Samsung Galaxy Note 21 sẽ trở lại vào năm 2022 - 1

Lí do Samsung Galaxy Note 21 sẽ trở lại vào năm 2022

Thử nghiệm của Samsung đối với chiến lược của Galaxy S21 Ultra nhằm thế thế dòng Note đã không thành công dù hãng đã tích hợp khả năng tương thích với S-Pen. Hãng hy vọng rằng fan của dòng Note sẽ chuyển qua mua S21 Ultra kèm bút và một chiếc ốp cover. Nhưng nhìn vào doanh số bán bút S-Pen dành cho S21 Ultra là rất thấp. Do đó, đây là lý do công ty có thể đưa trở lại dòng Note vào năm 2022.

hnammobile - Đây là lí do Samsung Galaxy Note 21 sẽ trở lại vào năm 2022 - 2

Dòng Note sẽ trở lại vào năm 2022

Bên cạnh đó, theo khảo sát người dùng Galaxy Note lâu năm kết quả cho thấy nếu chỉ thêm bút S-Pen vào dòng Galaxy S là không đủ để thay thế dòng Note. Thứ nhất, bút không thể tích hợp trực tiếp với máy. Việc mua một chiếc case làm cho thiết bị trở nên dày hơn và không thật sự tiện lợi. Thậm chí dù Galaxy Z Fold 3 được đồn đoán sẽ có S-pen nhưng người dùng cũng không muốn một thiết bị gập sử dụng với bút cảm ứng.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng Galaxy Note thì ban có mong chờ dòng điện thoại này quay trở lại? Hãy chia sẻ với HnamMobile nhé!

Cập nhật những Tin Tức mới nhất về Samsung tại HnamMobile ngay hôm nay

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là lí do Samsung Galaxy Note 21 sẽ trở lại vào năm 2022
Fanpage
1205 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ