Bảo Hành Mở Rộng 24 Tháng Cho Điện Thoại, Máy Tính Bảng Mới

4 năm trước
101.705 lượt view

Theo quy định của các TTBH cũng như cam kết của nhà sản xuất, thiết bị điện tử xuất xưởng thường đi kèm chính sách bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày mua hàng gồm các lỗi cơ bản như lỗi trên linh kiện lắp ráp máy, lỗi 1 số bộ phận như màn hình, loa, mic...

Với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay, vòng đời của smartphone thu hẹp lại do đó sau khi hết 12 tháng bảo hành, nếu máy bị hỏng thì Quý khách phải tự chi trả phí sửa chữa vốn dĩ rất khó kiểm soát và khoản dịch vụ này thường không rẻ, thậm chí trong các trường hợp không sửa chữa được, Quý khách phải mua sản phẩm mới để sử dụng. Thấu hiểu nổi lo của Khách hàng, Hnam mang đến dịch vụ Bảo hành 24 tháng là điều kiện để Khách hàng bảo vệ thiết bị của mình tốt hơn.

1. Dịch vụ Bảo hành mở rộng 24 tháng của Hnam Mobile là gì?

- Gia tăng thời gian bảo hành từ 12 tháng -> 24 tháng.

- Không giới hạn số lần sửa chữa đối với các lỗi hư hỏng nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm.

- Máy được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng miễn phí 100%, Quý khách không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đặc biệt, Quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới có chức năng và giá trị tương tự sản phẩm bị hỏng, nếu linh kiện chính hãng để thay thế không còn trên thị trường.

2. Bảng giá:

3. Phạm vi

Gói dịch vụ được áp dụng bán chung tại thời điểm Quý khách mua điện thoạimáy tính bảng hàng công ty và hàng Hnam mới 100%, máy CPO các dòng máy: Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO, Realme, Vsmart và MTB Apple, Samsung.

4. Điều kiện và quy định bảo hành

- 12 tháng đầu tiên: bảo hành theo chính sách của hãng (đối với hàng Công ty) hoặc theo chính sách của Hnam (đối với hàng Hnam).

- 12 tháng tiếp theo: bảo hành thân máy theo chính sách của Hnam (không bảo hành pin, không đổi mới),bảo hành sửa chữa – thay thế linh kiện miễn phí với các phát sinh hư hỏng được xác định lỗi nhà sản xuất bao gồm: bo mạch, nguồn, màn hình, cảm ứng, cảm biến, camera, wifi, rung, âm thanh và bộ phận bị hư hỏng về phần cứng.

- Trường hợp không sửa chữa được hoặc không có linh kiện thay thế Hnam sẽ đổi máy khác có chất lượng tương đương và tiếp tục bảo hành trong thời gian còn lại cho Khách hàng. Nếu không có máy tương đương để đổi Khách hàng được hoàn tiền theo chính sách được niêm yết trên website www.hnammobile.com. Gói bảo hành sẽ hết hiệu lực ngay tại thời điểm hoàn tiền.  

Quý Khách hàng vui lòng giữ phiếu mua hàng/ phiếu bảo hành để được bảo hành.

Bảo hành tại các chi nhánh hệ thống bán lẻ Hnammobile, để được hỗ trợ nhanh hơn Quý Khách hàng mang đến các trung tâm BH-SC Hcare tại: 

► 67 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM 

► 654 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM 

► 206 - 208 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Giờ mở cửa: T2 - T7: 9h00 - 19h00, CN: 9h00 - 17h00

HnamMobile

Bài viết liên quan

Có 6 thảo luận về bài viết Bảo Hành Mở Rộng 24 Tháng Cho Điện Thoại, Máy Tính Bảng Mới
DC

Toi thay ve hinh thuc rat gon va dep đo dung ban da dang phong phu gia ca hop ly .toi rat vui va duoc lam 1 khach hang lau dai cua cac ban .chuc cac ban ngay mot phat trien.

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Hnam chào TRAN DUC CHI. Hnam rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Hnam. Mong bạn sẽ tiếp tục theo dõi và tin dùng sản phẩm tại Hnam nhé.

LN

Gói bảo hành mở rộng là như thế nào ạ . Ví dụ mình làm rơi hư hẳn điện thoại thì được sửa chữa hoặc đổi máy mới đúng k

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Hnam chào Lan Ngo, hiện gói bảo hành mỡ rộng sẽ được bán tại thời điểm bạn mua sản phẩm điện thoại tại cửa hàng, bạn mua gói bảo hành sẽ đươc bảo hành thêm 12 tháng tại Trung tâm bảo hành của Hnam Mobile (lầu 1 - 67 Trần Quang Khải, Q1). Không bảo hành pin. Hiện 12 tháng tiếp theo sẽ được bảo hành sửa chữa - thay thế, chứ không đổi kể cả hàng Apple. Khi không sửa chữa được, Hnam sẽ đổi máy tương đương hoặc hoàn tiền.

T

ad cho mình hỏi là mình có mua gói bao bể màn hinh với cả gói bảo hiểm này luôn , vậy ad cho mình hỏi là nếu như máy mình bị bể mặt kiếng và vẫn đáp ưng đủ điều kiện thay mặt kiếng đó thì sau khi thay xong rồi thì lại xuất hiện các lỗi của nsx như camera hay wifi k bắt đc thì bên mình có bảo hành nữa k vậy bạn ?

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Hnam chào Trí, hiện sản phẫm của bạn đáp ứng được các điều kiện thì có thể áp dụng gói Bảo hàng bao vở màn hình. Gói bảo hành mở rộng 24 tháng được áp dụng khi máy bạn kết thúc bảo hành 12 tháng bảo hành tại chính hãng hoặc Hnam bạn mới được áp dụng gói bảo hành mở rộng bạn nhé. Xin thông tin đến bạn.

N

Em mua máy ở Ngô Gia Tự nhưng giờ em qua Khánh Hội bảo hành được không ạ? Tại em qua chỗ Khánh Hội gần hơn ạ.

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Chào NguyenChi, máy bạn mua trong 30 ngày đổi trả thì liên hệ cửa hàng bán máy. Nếu sau ngày 31 bạn có thể đến các cửa hàng Hnam khác để bảo hành cho tiện việc di chuyển. Cảm ơn bạn !

D

Anh hom qua em co mua dien thoai nhu ko mua goi bao hang 24thang vi ko biet vay hom nay co the mua goi bao hanh 24thang ko vay

Trả lời
Ảnh đại diện quản trị viên

Chào Duy. Gói bảo hành mở rọng chỉ hỗ trợ tại thời điểm mua máy nhé bạn. Cảm ơn bạn.

x
voucher 50k
Fanpage
101,7k Lượt view
6 Bình luận
Lên đầu trang
Thu gọn
Mở công cụ