Điện thoại màn hình cuộn Galaxy Z Roll có thể sớm ra mắt trong thời gian tới 

3 tháng trước
781 lượt view
Minh Hiếu

Samsung là một trong những hãng tiên phong trong việc phát triển điện thoại màn hình gập. Hiện tại, Samsung tiếp tục nghiên cứu và sớm cho ra mắt thị trường một mẫu điện thoại màn hình cuộn Galaxy Z Roll trong thời gian tới.

hnammobile - Điện thoại màn hình cuộn Galaxy Z Roll có thể sớm ra mắt trong thời gian tới  - 1

Điện thoại màn hình cuộn Galaxy Z Roll sẽ sớm ra mắt

Trước SID 2021, Samsung Display đã công bố màn hình OLED được trang bị cho các điện thoại màn hình gập Samsung bao gồm các dạng cuộn, trượt, và gập. Mới đây Samsung Electronics đã chính thức đăng ký nhãn hiệu của mình tại văn phòng Sở hữu trí tuệ châu Âu EUIPO cho điện thoại màn hình cuộn Galaxy Z Roll của họ. Đây chính là mẫu điện thoại màn hình cuộn đầu tiên của Samsung sản xuất và sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới.

hnammobile - Điện thoại màn hình cuộn Galaxy Z Roll có thể sớm ra mắt trong thời gian tới  - 2

Samsung đăng ký nhãn hiệu của mình cho mẫu Galaxy Z Roll

Gã khổng lồ Hàn Quốc đã đem đến các mẫu điện thoại màn hình gập của mình như một Series điện thoại cao cấp nhất của công ty đó là Galaxy Z Flip 2, Galaxy Z Fold 2. Hiện tại, mẫu điện thoại màn hình cuộn đầu tiên Galaxy Z Roll tiếp tục tiếp nối hướng đi này của công ty. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào của Samsung công bố về thời gian trình làng Galaxy Z Roll của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể chờ đón thêm thông tin hé lộ về chiếc điện thoại này tại sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 có thể được tổ chức vào cuối tháng 8 tới đây.

Trước đó, LG cũng đã từng ra mắt mẫu điện thoại màn hình cuộn LG Rollable vào năm ngoái. Tuy nhiên, LG hiện tại đã rút lui khỏi mảng smartphone tạo tiền đề cho sự thành công của Galaxy Z Roll trong thời gian tới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Điện thoại màn hình cuộn Galaxy Z Roll có thể sớm ra mắt trong thời gian tới 
Fanpage
781 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ