Điện thoại màn hình gập của Samsung có nguy cơ bị hỏng do thời tiết quá lạnh 

3 tháng trước
1.221 lượt view
Minh Hiếu

Những chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung đang bị người dùng Hàn Quốc phàn nàn về việc chúng bị hỏng do thời tiết quá lạnh. Kể cả chiếc điện thoại màn hình gập của Huawei - Huawei Mate X cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Điện thoại màn hình gập Samsung bị hỏng khi nhiệt độ môi trường giảm xuống âm

Tại Hàn Quốc, màn hình của Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip đã bị hư hại nặng nề và không thể sử dụng được khi nhiệt độ môi trường giảm xuống mức âm 18 độ vào ngày 8/1 vừa qua. Tất nhiên đây không phải là lần đầu điện thoại gặp phải vấn đề hỏng màn hình do nhiệt độ xuống quá thấp. Thực tế, các màn hình dẻo có thể gập lại có sức chịu đựng thấp hơn nhiều so với các thiết bị thông thường do các linh kiện biến dạng khi nhiệt độ giảm xuống thấp.

Màn hình Galaxy Z Fold bị hỏng do sử dụng ở nhiệt độ thấp

Một nguyên nhân khác được các nhà phân tích chỉ ra là do 2 mẫu Galaxy Z Fold đời đầu và Galaxy Z Flip không được trang bị lớp phủ OTG do đó khả năng chịu đựng nhiệt độ thấp giảm đi khá lớn. Các phiên bản Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 2 sắp tới sẽ được củng cố thêm công nghệ này. Liệu Samsung có chấp nhận bảo hành trong trường hợp này hay đổ lỗi cho người dùng. Khi nhà sản xuất đã khuyến cáo chỉ sử dụng điện thoại ở khoảng nhiệt độ cho phép. HnamMobile sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất. Cùng chờ đón nhé.

Màn hình Galaxy Z FLip bị hỏng do sử dụng ở nhiệt độ thấp

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Điện thoại màn hình gập của Samsung có nguy cơ bị hỏng do thời tiết quá lạnh 
Fanpage
1221 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ