Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Galaxy M20: Chiếc điện thoại quốc dân hết hàng chỉ trong 3s

Chỉ sau một tuần mở bán, Galaxy M20 đã chứng minh được đây là mẫu điện thoại quốc dân hàng đầu hiện nay khi liên tục là best seller trong tuần vừa qua.

 

Galaxy M20: Chiếc điện thoại quốc dân hết hàng chỉ trong 3s hình 1

 

Xem thêm: Samsung chính thức ra mắt smartphone “siêu pin” Galaxy M20 tại Việt Nam với công nghệ sạc nhanh siêu tốc

 

Chỉ tính riêng Hnam Mobile đến nay đã có gần 1000 chiếc Galaxy M20 được bán ra. Ngoài ra theo thông kê của Samsung, mẫu điện thoại quốc dân này liên tục hết hàng chỉ sau 3s bán ra. Điều này cho thấy Galaxy M20 thực sự được người dùng đón nhận.

Chỉ với mức giá tầm 5 triệu gần như đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng hiện nay. Galaxy M20 với thiết kế nguyên khối thời thượng cùng với đó màn hình Infinity-V 6,3 inch thực sự thu hút. Ngoài cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá, M20 còn được sở hữu viên pin khủng lên đến 5000 mAh không những vậy còn được hỗ trợ sạc nhanh ấn tượng.

Galaxy M20: Chiếc điện thoại quốc dân hết hàng chỉ trong 3s hình 2

Camera cũng là một trong điểm đáng chú ý khi Galaxy M20 sở hữu bộ đôi camera kép vừa có khả năng chụp góc siêu rộng lại vừa chụp ảnh xóa phông.

Galaxy M20: Chiếc điện thoại quốc dân hết hàng chỉ trong 3s hình 3

Galaxy M20 là dòng M Series đầu tiên của Samsung, đây cũng là smartphone được xem có mức giá tốt nhất từ trước đến nay. Có thể thấy đây là hướng đi mới trong phân khúc tầm trung của Samsung, một dòng Galaxy mới giúp tiếp cận với người dùng tốt hơn.

 

Xem thêm: Samsung Galaxy S10/S10+ chính thức: 3 camera phía sau, màn hình Infinity-O, vân tay trong màn hình

Bince

0 thảo luận về bài viết Galaxy M20: Chiếc điện thoại quốc dân hết hàng chỉ trong 3s

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu