Hướng dẫn cách tải Fitness + trên iPad 

3 tháng trước
956 lượt view
Mod

Apple mới đây vừa ra mắt một ứng dụng mới mang tên Fitness + hỗ trợ người dùng luyện tập thể thao tiện dụng. Ứng dụng này đã được cập sẵn trên iPhone, còn iPad thì chưa. Nếu bạn vẫn muốn cài đặt ứng dụng này lên iPad, đây là cách.

hnammobile - Hướng dẫn cách tải Fitness + trên iPad  - 1

Minh họa ứng dụng Fitness + được cài đặt thành công trên iPad

Cách tải Fitness + trên iPad

Ứng dụng Fitness + được Apple cập nhật một cách tự động khi người dùng nâng cấp lên iOS 14.3 trên iPhone, Apple TV với tvOS 14.3. Nhưng với iPad thì chưa. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho mọi người cách cài đặt Fitness + trên máy tính bảng qua vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Sử dụng iPad truy cập vào liên kết tải về ứng dụng Fitness +

Lưu ý: Hiện tại ứng dụng Fitness + chưa được Apple cho phép tìm kiếm công khai trên App Store. Do đó nếu không tìm thấy ứng dụng như đã nói bạn có thể truy cập vào liên kết chia sẻ ở trên để có thể tìm kiếm ứng dụng Fitness + thủ công.

Bước 2: Mở và trải nghiệm ứng dụng Fintess + vừa tải về.

hnammobile - Hướng dẫn cách tải Fitness + trên iPad  - 2

Giao diện ứng dụng Fitness + trên iPad

Ứng dụng Fitness + tương thích với tất cả các mẫu iPad Pro, iPad thế hệ thứ 5 trở lên hoặc iPad Mini thế hệ thứ 4 trở về sau. iPad Air 3 trở về sau tất nhiên điều kiện tiên quyết là các thiết bị phải được cài đặt hệ điều hành iOS 14.3. Như vậy, bạn vừa theo dõi bài hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Fitness + trên iPad và các phiên bản được hỗ trợ.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hướng dẫn cách tải Fitness + trên iPad 
Fanpage
956 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ