Dịch vụ iCloud của Apple bất ngờ ngừng hoạt động trên diện rộng

3 tháng trước
964 lượt view
Thoại My

Mới đây, nhiều người dùng đã đồng loạt báo cáo sự cố không thể truy cập vào các dịch vụ do iCloud cung cấp. Và chính Apple cũng đã xác nhận thông tin này.

hnammobile - Dịch vụ iCloud của Apple bất ngờ ngừng hoạt động trên diện rộng - 1

Dịch vụ iCloud của Apple ngưng hoạt động

Vài giờ sau khi Apple Music gặp sự cố ngừng hoạt động, trên trang web của Apple đã báo cáo rằng một số dịch vụ của họ liên quan đến iCloud cũng gặp phải tình trạng tương tự. Cụ thể, ở mục "System Status", Táo Khuyết đã cho biết những dịch vụ tạm không thể truy cập được bao gồm Ảnh, Sao lưu, Mail, Drive, Ghi chú,...

hnammobile - Dịch vụ iCloud của Apple bất ngờ ngừng hoạt động trên diện rộng - 2

các dịch vụ iCloud đang gặp lỗi được Apple cập nhật trên web

Sự cố được báo cáo lần đầu vào lúc 10:13 sáng theo giờ Thái Bình Dương với Ảnh và Sao lưu iCloud, sau đó các dịch vụ như Mail, Drive, Danh bạ và Lịch đã ngừng hoạt động. Nhà sản xuất đến từ Mỹ cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về lý do gặp lỗi cũng như thời điểm vấn đề được giải quyết. Nhưng có một điều chắc chắn, Apple sẽ không để người dùng của hãng gặp rắc rối quá lâu, có thể là trong ngày hôm nay.

Kết

Được biết sự cố này không xảy ra với toàn bộ hệ thống mà chỉ một số bộ phận người dùng gặp phải. Ngay chính bản thân người viết vẫn có thể sử dụng các dịch vụ iCloud Photos, Mail và Drive trên cả MacBook ProiPhone 11. Thiết bị Apple của bạn có đang gặp sự cố các dịch vụ iCloud ngưng hoạt động?

Theo dõi Trang tin công nghệ Hnews để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

HnamMobile

theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Dịch vụ iCloud của Apple bất ngờ ngừng hoạt động trên diện rộng
Fanpage
964 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ