iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây và mặt lưng làm từ kính như iPhone

3 tháng trước
1.044 lượt view
Thiện Phúc

Sau việc nâng cấp con chip Apple M1 mạnh mẽ, theo Bloomberg, iPad Pro 2022 sẽ không tiến hành nâng cấp cấu hình mà thay vào đó sẽ bổ sung tính năng và thay đổi ngoại hình.

hnammobile - iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây và mặt lưng làm từ kính như iPhone  - 1

iPad Pro 2022 sẽ bổ sung sạc không dây và có mặt lưng từ kính

Theo Bloomberg, Apple đang tiến hành thử nghiệm hệ thống sạc từ từ MagSafe dành cho iPad Pro, dự kiến sẽ được trang bị cho model kế nhiệm model 2021. Ngoài ra, chuyên trang này cũng chia sẻ Cupertino có thể đem cả tính năng sạc ngược với mẫu máy tính bảng này. Dẫu sao, đây là một thiết bị có dung lượng pin lớn nên nếu được trang bị sạc không dây, tablet của nhà Táo có thể cung cấp năng lượng cho những thiết bị khác như AirPods hay Apple Watch.

hnammobile - iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây và mặt lưng làm từ kính như iPhone  - 2

Máy sẽ được trang bị sạc không dây

Ngoài ra, nguồn tin cũng hé lộ để có được công nghệ sạc này, bắt buộc hãng phải thay đổi mặt lưng từ dạng nhôm truyền thống sang mặt kính như iPhone 12 để có thể trang bị được MagSafe.

hnammobile - iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây và mặt lưng làm từ kính như iPhone  - 3

iPad mini 6 hé lộ thiết kế

Cũng theo Bloomberg, trong năm nay, iFan sẽ chỉ đón nhận thêm thế hệ mới của iPad mini. Khi thiết bị này được làm mỏng phần viền xung quanh Còn công nghệ bảo mật sẽ là dạng Face ID hay Touch ID tích hợp nút nguồn như iPad Air 4. Điều chắc chắn là bản thử nghiệm của thiết bị này sẽ không có nút Home. Ngoài ra, ra mắt cùng với iPad mini rất có thể là iPad Gen 9 với những cải tiến so với thế hệ thứ 8 hiện tại.

Apple sẽ thay đổi công nghệ màn hình mới với iPad Pro

Thêm một lý do nữa nếu hãng không nâng cấp về mặt cấu hình rất có thể điểm nhấn ngoài sạc không dây và mặt lưng kính thì model 2022 sẽ có thể được nâng cấp về mặt màn hình. Dù rằng thế hệ năm nay đã được trang bị màn hình với công nghệ mini-LED với chất lượng hiển thị tốt hơn màn hình IPS thông thường nhưng ấn phẩm ETNews của Hàn Quốc lại cho rằng hãng công nghệ Mỹ đang có những hợp tác với Samsung để trang bị cho iPad của mình tấm nền OLED sớm nhất có thể vào năm sau.

hnammobile - iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây và mặt lưng làm từ kính như iPhone  - 4

Tấm nền OLED sẽ thay thế LCD trong tương lai với iPad

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ chuyên gia Ming-Chi Kuo iPad Air 2022 sẽ được trang bị màn hình OLED. Còn iPad Pro vẫn sẽ tiếp tục đi cùng với màn hình mini-LED vì nếu có OLED giá thành của iPad Pro sẽ đội lên rất nhiều. Trong khi đó, màn hình LCD với công nghệ mini-LED hiện tại vẫn đáp ứng tốt được chất lượng hiển thị đối với người dùng.

Nhưng đến một thời điểm nào đó, chắc chắn dải sản phẩm của Apple đều sẽ được trang bị tấm nền OLED khi mà iPhone hay Apple Watch đều đã sở hữu tấm nền này.

Bạn nghĩ gì về những thay đổi của iPad Pro 2022 hãy chia sẻ nhé! Ngoài ra, hãy đón đọc những diễn biến mới nhất về công nghệ tại chuyên mục Tin Tức.

Mua iPad Pro 2021 M1

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPad Pro 2022 sẽ có sạc không dây và mặt lưng làm từ kính như iPhone
Fanpage
1044 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ