Apple có thể giới thiệu kính áp tròng AR vào năm 2030

5 tháng trước
959 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Khi mà những Apple Glass, kính VR hay AR của "nhà táo" vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán thì mới đây đã xuất hiện thông tin Apple sẽ phát hành kính áp tròng thực tế tăng cường vào những năm 2030.

Apple giới thiệu kính áp tròng AR vào năm 2030

Thông tin này được tìm thấy trong ghi chú được chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo chia sẻ với MacRumors. Thêm vào đó, Kuo còn khẳng định các ống kính áp tròng tích hợp AR sẽ đưa thiết bị điện tử từ kỷ nguyên "điện toán nhìn thấy" sang "điện toán vô hình".

kính áp tròng tích hợp AR của Apple hứa hẹn ra mắt vào năm 2030

Theo chuyên gia đến từ Nhật Bản, các ống kính này "không có khả năng có khả năng tính toán và lưu trữ độc lập". Điều này đồng nghĩa, chúng buộc phải kết nối với iPhone hay một thiết bị nào khác mới có thể hoạt động. Kính áp tròng tích hợp AR của Apple hứa hẹn cung cấp cho người dùng trải nghiệm thực tế tăng cường cơ bản mà không cần phải sử dụng đến các loại kính AR chuyên dụng. Điển hình là lúc đang đi dạo ở một trung tâm mua sắm ngoài trời, thiết bị sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được thời gian hoạt động của từng cửa hàng.

Kết

kính thông minh đầu tiên của Apple sẽ ra mắt vào năm sau

Theo như lộ trình được ông Kuo dự đoán, để kính áp tròng AR khi thương mại hoá vào năm 2030 có thể tối ưu trải nghiệm sử dụng thì đòi hỏi Apple phải phát hành kính VR vào giữa năm sau và kính AR vào năm 2025.

Bạn mong chờ gì khi tiếp nhận thông tin sẽ có những chiếc lens mang thương hiệu Táo Khuyết?

HnamMobile

theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple có thể giới thiệu kính áp tròng AR vào năm 2030
Fanpage
959 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ