Lưu ý những thông tin rò rỉ gần đây đang nhầm lẫn về thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip 3, Z Fold 3

4 tháng trước
1.095 lượt view
Thoại My

Mới đây, một nguồn tin đến từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 sẽ không xuất hiện vào ngày 3 tháng 8 tới theo như những đồn đoán trước đó.

hnammobile - Lưu ý những thông tin rò rỉ gần đây đang nhầm lẫn về thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip 3, Z Fold 3 - 1

Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 sẽ ra mắt khi nào?

Theo đó, một báo cáo từ Yonhap News tuyên bố rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 vào nửa sau của tuần đầu tiên hoặc thứ hai của tháng 8 năm 2021. Trang tin này còn cho biết thêm thời gian cụ thể có thể diễn ra là ngày 6 tháng 8 hoặc ngày 13 tháng 8 dựa theo thói quen tổ chức sự kiện vào thứ 6 của Samsung.

hnammobile - Lưu ý những thông tin rò rỉ gần đây đang nhầm lẫn về thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip 3, Z Fold 3 - 2

một bản concept của Samsung Galaxy Z Flip 3

Bên cạnh đó, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đang phát triển một phiên bản bút S Pen hoàn toàn mới nhằm độ bền của lớp bảo vệ UTG trên màn hình có thể gập lại, dự kiến sẽ xuất hiện trên Galaxy Z Fold 3. Cả hai dòng sản phẩm sắp tới cũng được đồn đoán sẽ có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn để cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng, riêng Galaxy Z Flip 3 còn có màn hình lớn hơn.

hnammobile - Lưu ý những thông tin rò rỉ gần đây đang nhầm lẫn về thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip 3, Z Fold 3 - 3

phiên bản kế nhiệm của thế hệ hiện tại sẽ ra mắt vào tháng 8 này

Ngoài ra, Báo cáo cũng tuyên bố rằng sự kiện Galaxy Unpacked 2021 sắp tới của Samsung vào tháng 8 cũng là nơi ra mắt thêm ba thiết bị: Galaxy Buds 2 , Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4.

Kết

Dự kiến bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sắp tới của Samsung sẽ được lên kệ với giá thấp hơn khoảng 20% so với thế hệ tiền nhiệm. Qua đó giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với những chiếc điện thoại màn hình gập hơn trước đây.

HnamMobile

theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lưu ý những thông tin rò rỉ gần đây đang nhầm lẫn về thời điểm ra mắt Galaxy Z Flip 3, Z Fold 3
Fanpage
1095 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ