Màn hình phía sau của Mi 11 Ultra sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng trong tương lai

4 tháng trước
663 lượt view
Thoại My

Dường như Xiaomi đang thực sự nghiêm túc với ý tưởng màn hình phụ trên Mi 11 Ultra khi đội ngũ nghiên cứu của công ty đã bổ sung thêm một vài tính năng có hiệu quả sử dụng cực cao.

hnammobile - Màn hình phía sau của Mi 11 Ultra sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng trong tương lai - 1

Xiaomi cập nhật thêm tính năng cho màn hình phụ Mi 11 Ultra

Khi Xiaomi giới thiệu Mi 11 Ultra, tấm nền AMOLED có kích thước 1.1 inch nằm trong hệ thống camera đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng. Tuy nhiên, thật khó để chúng ta có thể phủ nhận tiềm năng phát triển của ý tưởng độc đáo này.

hnammobile - Màn hình phía sau của Mi 11 Ultra sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng trong tương lai - 2

những tính năng đang được tích hợp trên màn hình phụ Mi 11 Ultra

Theo một bài đăng trên Weibo, màn hình phía sau của Mi 11 Ultra hiện đã hỗ trợ quay video cũng như một vài tính năng camera khác. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích khi người dùng đang quay vlog bằng thiết lập camera chính trên điện thoại thông minh của họ. Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể theo dõi các chế độ quay video nâng cao như video tua nhanh thời gian, chuyển động chậm, chế độ chân dung, chế độ ban đêm,... trên tấm nền có kích thước 1.1 inch này.

hnammobile - Màn hình phía sau của Mi 11 Ultra sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng trong tương lai - 3

màn hình phụ phía sau để giúp tận dụng tiềm năng camera trên Mi 11 Ultra

Tuy nhiên, các tính năng này hiện đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chỉ có sẵn trên phiên bản beta nội bộ. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch khi những người dùng thử bản beta không phát hiện bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng, Xiaomi sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm ổn định cho người dùng trên toàn thế giới trong một vài tuần tiếp theo.

Kết

Động thái này của Xiaomi được dự báo không những giúp công ty đến từ Trung Quốc thu hút một lượng người dùng đáng kể lựa chọn Mi 11 Ultra mà còn có thể mở ra xu hướng màn hình phụ trên smartphone trong tương lai.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Màn hình phía sau của Mi 11 Ultra sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng trong tương lai
Fanpage
663 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ