Phiên bản AirPods Max “giá rẻ” sẽ ra mắt vào năm sau?

4 tháng trước
1.341 lượt view
Mod

Đừng vội mua AirPods Max bởi có thể Apple sẽ sớm ra mắt phiên bản phải chăng hơn vào năm sau.

hnammobile - Phiên bản AirPods Max “giá rẻ” sẽ ra mắt vào năm sau? - 1

AirPods Max Sport Edition sắp ra mắt

Từ khi ra mắt, AirPods Max đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng, nổi bật là giá bán lên đến 550 USD của nó. Và dường như Apple đã lắng nghe người dùng khi theo một báo cáo mới đây, “nhà táo” sẽ sớm tung ra một phiên bản giá cả phải chăng hơn với tên gọi AirPods Max Sport Edition. Cụ thể, theo Apple RUMORs đăng tải trên Twitter, người dùng chỉ cần bỏ ra 400 USD để sở hữu chiếc tai nghe mới. Để có được mức giá này, Apple đã phải cắt giảm một vài tính năng cũng như thay thế chất liệu hoàn thiện sản phẩm.

hnammobile - Phiên bản AirPods Max “giá rẻ” sẽ ra mắt vào năm sau? - 2

bài đăng của Apple RUMORs trên Twitter

Về chất liệu hoàn thiện, theo người đưa tin, AirPods Max mới sẽ sử dụng chủ yếu silicon nhưng chưa rõ hai bên cốc tai bằng kim loại có được thay thế hay không. Bên cạnh đó, miếng đệm tai cũng được làm nhỏ lại. Tất cả đã làm cho chiếc tai nghe chỉ có trọng lượng rơi vào khoảng 280 gam, nhẹ hơn khá nhiều so với con số 385 gam trên AirPods Max.

Có thể với nhiều người, việc thay đổi chất liệu sản phẩm đã giúp giải quyết vấn đề về trọng lượng. Tuy nhiên đi kèm với đó, dự kiến AirPods Max mới sẽ bị cắt giảm tính năng khử tiếng ồn chủ động, một chi tiết đáng tiền bậc nhất trên phiên bản tiêu chuẩn.

Kết

Nhìn chung, AirPods Max Sport Edition sẽ không là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế phiên bản tiêu chuẩn. Nó giải quyết được các vấn đề về mức giá, trải nghiệm bên ngoài nhưng lại cắt giảm đi tính năng quan trọng ở trải nghiệm bên trong. Nó đúng hơn, Apple sẽ cung cấp cho người dùng thêm sự lựa chọn thay vì một sự thay thế. Bạn nghĩ sao về AirPods Max mới của năm 2021?

Đặt trước AirPods Max tại đây

HnamMobile

(theo mysmartprice)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Phiên bản AirPods Max “giá rẻ” sẽ ra mắt vào năm sau?
Fanpage
1341 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ