Rò rỉ một vài thông số kỹ thuật chính của POCO M3 Pro 5G

4 tháng trước
855 lượt view
Thoại My

Tiếp nối thành công của POCO M3, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc dường như đang chuẩn bị cho sự ra mắt dòng POCO M3 Pro với điểm nhấn là công nghệ 5G cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

hnammobile - Rò rỉ một vài thông số kỹ thuật chính của POCO M3 Pro 5G - 1

Thông số kỹ thuật chính của POCO M3 Pro được xác nhận

Theo phát biểu mới nhất của Kevin Xiaobo Qiu, người đứng đầu POCO toàn cầu đã xác nhận rằng dòng M3 Pro sắp tới sẽ là chiếc điện thoại 5G đầu tiên của hãng được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Dimensity đến từ MediaTek. Cụ thể, con chip Dimensity 700 tích hợp đi kèm 8GB RAM cùng 128GB bộ nhớ trong hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến về mặt hiệu suất với 329.072 điểm đạt được trên AnTuTu.

hnammobile - Rò rỉ một vài thông số kỹ thuật chính của POCO M3 Pro 5G - 2

Hiệu năng của POCO M3 Pro được cung cấp bởi con chip Dimensity 700

Bên cạnh đó, nhiều khả năng POCO M3 sẽ là chiếc điện thoại dòng M đầu tiên của công ty được tích hợp tốc độ làm tươi cao. Hơn thế nữa, thiết bị còn sở hữu hệ thống cảm biến bao gồm ống kính chính 64MP kết hợp cảm biến đo độ sâu 2MP và camera macro 2MP cùng viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W.

hnammobile - Rò rỉ một vài thông số kỹ thuật chính của POCO M3 Pro 5G - 3

POCO dự kiến sẽ hoàn thiện nền tảng POCO UI trước thời điểm cuối năm 2021

Ngoài ra, nền tảng MIUI cho điện thoại POCO trong thời tới cũng đi kèm một bộ nhận diện được thiết kế lại nhằm phân biệt với những thiết bị khác của Xiaomi. Đồng thời công ty cũng nói rằng sẽ cố gắng phát hành POCO UI trước thềm điểm cuối năm 2021.

Kết

Dường như những người đứng đầu POCO đang nỗ lực để tách khỏi cái bóng khổng lồ đến từ Xiaomi khi các sản phẩm trong thời gian gần đây cũng hãng đã cho thấy được những cải tiến vượt bậc về thiết kế, phần cứng cũng như tổng thể trải nghiệm sử dụng.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ một vài thông số kỹ thuật chính của POCO M3 Pro 5G
Fanpage
855 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ