Samsung âm thầm đăng tải Galaxy S20 FE phiên bản Snapdragon 865 lên trang web chính thức

3 tháng trước
730 lượt view
Minh Hiếu

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ loại bỏ việc sử dụng chip Exynos 990 trên chiếc Galaxy S20 FE của công ty, và hiện tại Galaxy S20 FE chạy Snapdragon 865 đã chính thức được xác nhận.

hnammobile - Samsung âm thầm đăng tải Galaxy S20 FE phiên bản Snapdragon 865 lên trang web chính thức - 1

Samsung sẽ ra mắt thêm phiên bản Galaxy S20 FE chạy chip Snapdragon 865

Mới đây, Sammobile đã phát hiện ra việc Samsung âm thầm đăng tải thêm một biến thể Galaxy S20 FE 4G lên trang bán hàng của mình. Biến thể Galaxy S20 FE mới của Samsung sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 865 đến từ Qualcomm thay vì trang bị Exynos 990 nhà làm như phiên bản đã ra mắt. Phiên bản Galaxy S20 FE 4G chạy Snapdragon 865 được Samsung tại Đức đăng tải vừa qua với mã model SM G780G. Với 6 tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm: Cloud Lavender, Cloud Mint, Cloud Navy, Cloud Orange, Cloud Red và Cloud White.

hnammobile - Samsung âm thầm đăng tải Galaxy S20 FE phiên bản Snapdragon 865 lên trang web chính thức - 2

Samsung Đức đăng tải Galaxy S20 FE trên trang web chính thức của mình

Theo Sammobile, Samsung ra mắt thêm phiên bản Galaxy S20 FE chạy Chip Snapdragon 865 lý do chính đến từ việc tình trạng thiếu hụt chip trên toàn cầu đang diễn ra. Chứ không phải do chip Exynos 990 có hiệu năng kém hay bị quá nhiệt như các tin đồn thất thiệt. Ngoài ra, theo trang này Samsung sẽ tung ra phiên bản Galaxy S20 FE 4G chạy Snapdragon 865 trên tất cả các thị trường và giá không đổi. Chip Snapdragon 865 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game nặng và xử lý đồ họa mượt mà hơn. Đặc biệt là thời lượng pin được cải thiện đáng kể. Chúng ta cùng chờ đón phiên bản này cập bến thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung âm thầm đăng tải Galaxy S20 FE phiên bản Snapdragon 865 lên trang web chính thức
Fanpage
730 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ