Samsung Galaxy S21 FE rò rỉ bốn tuỳ chọn màu sắc cực kỳ thời thượng

4 tháng trước
863 lượt view
Thoại My

Sau thông số kỹ thuật cũng như thiết kế, bảng màu của dòng Samsung Galaxy S21 FE sắp tới cũng được tiết lộ qua nguồn tin rò rỉ mới nhất.

hnammobile - Samsung Galaxy S21 FE rò rỉ bốn tuỳ chọn màu sắc cực kỳ thời thượng - 1

Bảng màu của Galaxy S21 FE bị rò rỉ

Cụ thể, bài đăng được Ross Young, một chuyên gia trong ngành công nghiệp màn hình chia sẻ trên Tweet cho biết dòng Samsung Galaxy S21 FE trong nhiều đồn đoán khả năng cao sẽ đi đến giai đoạn sản xuất vào tháng 7 tới cùng đa dạng tùy chọn màu sắc cực kỳ thời thượng gồm xám, xanh nhạt, tím nhạt và trắng tại thị trường Mỹ.

hnammobile - Samsung Galaxy S21 FE rò rỉ bốn tuỳ chọn màu sắc cực kỳ thời thượng - 2

bài đăng được Ross Young chia sẻ trên Tweet

Quay lại thời điểm trước đó, một báo cáo đã chỉ ra rằng Galaxy S21 FE sẽ có màn hình Super AMOLED Plus 6,4 inch với độ phân giải 1080 x 2400 và tốc độ làm mới 120Hz. Hơn thế nữa, nó cũng được cung cấp sức mạnh tương đương dòng flagship cao cấp Galaxy S21 với Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 đi kèm ít nhất 6GB RAM và 128GB dung lượng bộ nhớ trong. Ngoài ra, phiên bản giá cả phải chăng của S21 FE còn sở hữu viên pin 4.500mAh và hệ thống ba camera nhưng vẫn chưa rõ sẽ kế thừa "người đàn anh" hay được tích hợp cảm biến nào khác.

Kết

Dự kiến Galaxy S21 FE sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc công bố vào ngày 19 tháng 8. Và với những trang bị hấp dẫn nêu trên, nếu Samsung vẫn giữ nguyên mức giá 699 USD như thời điểm ra mắt thế hệ tiền nhiệm Galaxy S20 FE, nhiều chuyên gia tin rằng nó sẽ trở thành chiếc điện thoại đáng mua nhất vào thời điểm cuối năm.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy S21 FE rò rỉ bốn tuỳ chọn màu sắc cực kỳ thời thượng
Fanpage
863 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ