Samsung sẽ ra mắt bút S Pen Pro vào cuối năm nay 

3 tháng trước
1.068 lượt view
Minh Hiếu

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm Samsung có đề cập đến chiếc điện thoại Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen, nhưng có vẻ như bút S Pen Pro sẽ có nhiều tính năng được trang bị hơn và ra mắt vào cuối năm nay.

Bút S Pen Pro ra mắt vào cuối năm nay

Chiếc bút S Pen Pro có kích thước lớn hơn gấp 3 lần so với bút S Pen thường được trang bị trên chiếc Galaxy Note 20 Ultra 5G hay các phiên bản Note trước đó. Không những vậy kích thước của nó cũng dài hơn. Hứa hẹn sẽ mang đến một loạt những tính năng thông minh tương thích với chiếc Galaxy S21 Ultra mới ra mắt. Một vài hình ảnh rò rỉ gần đây cho chúng ta thấy hình dạng của chiếc bút cảm ứng sắp ra mắt này.

a

Bút S Pen cho S21 Ultra 5G và S Pen Pro

Sau khi đăng tải, nhiều bình luận cho rằng đây chính là chiếc bút của dòng máy tính bảng mà Samsung đã ra mắt vào năm ngoái đó là Galaxy Tab S7. Tuy nhiên chúng ta cũng nhận được những khẳng định chắc nịch từ giới phân tích cho rằng đây là bút S Pen Pro. Như chúng ta đã biết, bút S Pen của Galaxy S21 Ultra không hỗ trợ kết nối Bluetooth. Nhưng bút S Pen Pro thì khác, ngoài hỗ trợ cử chỉ, nó còn được trang bị mic thoại và nhiều tính năng thông minh khác. Và có giá cao hơn nhiều so với mức 40USD của bút S Pen trên chiếc Galaxy S21 Ultra 5G.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung sẽ ra mắt bút S Pen Pro vào cuối năm nay 
Fanpage
1068 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ