Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt iPad Pro và AirTags vào ngày 20 tháng này

4 tháng trước
800 lượt view
Minh Hiếu

Trợ lý ảo của Apple, Siri mới đây vừa đưa ra thông báo đến nhiều người dùng rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 20/4 dự kiến sẽ là sự góp mặt của iPad Pro, AirTags đã được mong đợi từ hồi năm ngoái.

Sự kiện 20 tháng 4 sẽ ra mắt iPad Pro và AirTags

Theo chia sẻ của Macrumors, một sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple đã được trợ lý aro Siri tiết lộ thông qua câu hỏi "Sự kiện tiếp theo của Apple sẽ diễn ra khi nào?" Câu trả lời của Siri sẽ là: " Sự kiện đặc biệt diễn ra vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4, tại Apple Park ở Cupertino, CA. Bạn có thể xem tất cả thông tin chi tiết trên Apple.com." Như vậy thông tin sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple đã chính thức được xác nhận. Tuy Siri không tiết lộ các thông tin cụ thể nào về các sản phẩm sẽ được trình làng. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất trên trang web của Apple, thông tin bao gồm iPhone, iPad, Mac và cả HomePod đã được tiết lộ.

Như mọi khi, sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple sẽ được tổ chức dưới hình thức liveStream trực tuyến tương tự như cách mà Apple ra mắt iPhone 12 Series. Và vẫn dưới 2 nền tảng như cũ đó là Trên trang web chính thức của Apple và trên trang Youtube chính thức của Apple. Nhiều tin rò rỉ gần đây dày đặc về iPad Pro 12,2 inh hoàn toàn mới sử dụng công nghệ màn hình mini LED cao cấp đã được hé lộ. Ngoài ra, tin tức về phụ kiện AirTags cũng được đăng tải khá nhiều. Khả năng cao Apple sẽ trình làng chúng trong sự kiện ra mắt sản phẩm sắp tới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt iPad Pro và AirTags vào ngày 20 tháng này
Fanpage
800 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ