Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Tổng đài bảo hành điện thoại Samsung

Bạn muốn tìm hiểu thông tin số tổng đài bảo hành điện thoại Samsung để tiện liên lạc khi có những thắc mắc về lỗi thiết bị hoặc thời hạn bảo hành máy…

 

Tổng đài bảo hành điện thoại Samsung hình 1

Xem thêm:  Trung tâm bảo hành Xiaomi tại Việt Nam​

 

Số điện thoại của trung tâm bảo hành Samsung

Tổng đài số điện thoại của trung tâm bảo hành Samsung để chăm sóc và phục vụ khách hàng trên toàn quốc của hãng Samsung là 1800-588-889 (đối với  khách hàng cá nhân) hoặc 1800-588-890 (đối với khách hàng doanh nghiệp).

Đây là số điện thoại miễn phí của trung tâm nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi liên lạc đến tổng đài với những thắc mắc, yêu cầu về dịch vụ như thông tin sản phẩm, thông tin linh kiện, thông tin khuyến mại, tư vấn sản phẩm, dịch vụ…của hãng Samsung.

Tổng đài bảo hành điện thoại Samsung hình 2

Một trong những ưu điểm đặc biệt đáng chú ý của hãng Samsung là phát triển dịch vụ hỗ trợ từ xa tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng, không phải mất thời gian bởi những trường hợp cơ bản.

Nhờ dịch vụ hỗ trợ từ xa mà các trung tâm bảo hành của Samsung cho phép các nhân viên làm việc tại tổng đài hỗ trợ của hãng Samsung có thể truy cập vào thiết bị của khách hàng để khắc phục lỗi hoặc điều chỉnh những thông số phù hợp.

Tổng đài bảo hành điện thoại Samsung hình 3

Trên chiếc điện thoại di động của bạn, chỉ cần truy cập vào Play Store hoặc Galaxy App để tải về ứng dụng Smart Tutor. Rồi dùng máy khác và gọi đến số điện thoại bảo hành Samsung 1800588889, khi này phần mềm sẽ hiện lên 6 số PIN để bạn cung cấp cho nhân viên hỗ trợ, từ đó họ có thể điều khiển từ xa để điều chỉnh thiết lập cho bạn (tương tự như TeamViewer).

Với TV thiết kế thông minh của Samsung có kết nối mạng, thì chỉ cần truy cập vào phần hỗ trợ trên menu của TV và thực hiện thao tác tương tự và thông qua số tổng đài bạn có thể nhờ họ giúp.

Tổng đài bảo hành điện thoại Samsung hình 4

Ngoài đường dây nóng miễn phí, hệ thống chăm sóc khách hàng của hãng Samsung cũng hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tuyến (Live Chat) trên website hoặc trang web hỗ trợ của Samsung. Nội dung hỗ trợ bao gồm những câu hỏi thường gặp hay những sách hướng dẫn sử dụng và phần mềm tải về. Và giờ làm việc trung tâm bảo hành Samsung phục vụ khách hàng 24/7.

Tổng đài bảo hành điện thoại Samsung hình 5

Hãng công nghệ Samsung với mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc thông minh tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung Experience Store. Từ đó người dùng có thể kết hợp việc trải nghiệm, mua sắm và chăm sóc các thiết bị, hỗ trợ mượn điện thoại trong thời gian sửa chữa.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại tphcm​

Theo Tinh tế

 

 

 

 

 

0 thảo luận về bài viết Tổng đài bảo hành điện thoại Samsung

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu