Samsung “dụ” iFan trải nghiệm Galaxy ngay trên chính iPhone

3 tháng trước
899 lượt view
Hồng Thi

Samsung đã vô cùng thông minh khi sử dụng cách này để “mời gọi” những người dùng iPhone sử dụng Galaxy ngay trên chính điện thoại của họ.

hnammobile - Samsung “dụ” iFan trải nghiệm Galaxy ngay trên chính iPhone - 1

Sự xuất hiện của iPhone 12 đã giúp Apple được săn đón nhiệt tình, tăng độ nhận diện thương hiệu trong giới công nghệ. Điều này đã trở thành một rào cản lớn đối với nhiều hãng công nghệ khác và cả Samsung. Với tham vọng thu hút người dùng chuyển sang hệ sinh thái của mình, Samsung để tung công cụ phép thử iTest cho phép người dùng trải nghiệm Android ngay trên iPhone.

Trải nghiệm điện thoại Samsung với iTest trên iPhone

Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn này đã âm thầm tạo ra một ứng dụng web cho người dùng iPhone. iTest hoạt động với giao diện One UI. Ứng dụng này sẽ đưa ra một phiên bản giả lập Android để người dùng có thể trực tiếp trải nghiệm Samsung Galaxy mà không cần bất kỳ sự thay đổi nào.

hnammobile - Samsung “dụ” iFan trải nghiệm Galaxy ngay trên chính iPhone - 2

Để khởi chạy ứng dụng, người dùng cần truy cập vào website iTest, quét mã QR và thêm phím tắt vào màn hình chính. Bạn có thể mở các ứng dụng, điện thoại, tin nhắn và ghé thăm Galaxy Store nếu có trả phí. Thậm chí, bạn cũng có thể xem cách mà một thông báo trên Galaxy được hiển thị ra sao. Trải nghiệm này sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan nhất về Samsung và điện thoại Android.

hnammobile - Samsung “dụ” iFan trải nghiệm Galaxy ngay trên chính iPhone - 3

Với iTest, bạn có thể xem ứng dụng, điện thoại, tin nhắn hoặc truy cập Galaxy Store

Nếu đang sở hữu iPhone tại sao không thử iTest?

iTest có ích trong việc giúp người dùng có cơ hội biết đến và trải nghiệm hệ điều hành của Samsung. Bạn không cần bỏ ra bất kỳ một chi phí nào cho một chiếc điện thoại Galaxy khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dự kiến sẽ được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới.

Trải nghiệm hiển thị thông báo của Galaxy trên iPhone

Để có thể trải nghiệm, iPhone của bạn phải từ thế hệ thứ 7 trở lên. Bạn có thể truy cập vào https://itest.nz để trải nghiệm thử nền tảng này ngay trên chiếc iPhone của mình.

Tuy nhiên, những thông báo của iOS trong quá trình trải nghiệm có thể làm bạn gián đoạn, mất tập trung. Hãy cân nhắc trước khi cài đặt và sử dụng nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung “dụ” iFan trải nghiệm Galaxy ngay trên chính iPhone
Fanpage
899 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ