Viettel triển khai thử nghiệm mạng 5G miễn phí tại Hà Nội 

3 tháng trước
1.049 lượt view
Mod

Đi trước Vinaphone và MobiFone hiện tại, Viettel đã bắt đầu quá trình thử nghiệm mạng 5G tại Việt Nam cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí, không giới hạn dung lượng và không cần đăng ký. 

Mới đây, Viettel đã chính thức công bố sự kiện với slogan: "Xin chào Việt Nam" để giới thiệu công nghệ 5G tốc độ cao tới người dùng tại Hà Nội. Các quận được triển khai bao gồm: Quận Hoàn Kiếm, QUận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng. Trước đây, có thông tin cho rằng Vinaphone và MobiFone đã gấp rút đăng ký giấy phép với bộ thông tin và truyền thông, sau đó xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm đưa vào hoạt động mạng 5G. Tuy nhiên, Viettel đã đi trước một bước, trong khi 2 nhà mạng còn đang loay hoay, Viettel đã chính thức thông báo thử nghiệm mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam. 

Tốc độ truy cập 5G do Viettel cung cấp 

Tại buổi lễ ra mắt mạng 5G tại Việt Nam, giám đốc Viettel, ông Đào Xuân Vũ đã có bài thuyết trình giới thiệu tình hình thực tế ở Việt Nam và tầm quan trọng của mạng 5G. Cũng như đưa ra các thông số so sánh mạng 5G với 4G hiện tại. Hứa hẹn thúc đẩy các ngành công nghiệp liên quan phát triển trong vài năm tới. Hiện tại, Việt Nam đã có hơn 100 trạm phát sóng 5G Viettel tại Hà Nội. 

Danh sách các dịch vụ hỗ trợ 5G của Viettel 

Viettel cũng giới thiệu một số mẫu điện thoại hỗ trợ 5G hiện nay tại Việt Nam. Bao gồm 2 phiên bản Samsung đã ra mắt tại thị trường Việt Nam là Galaxy Note 20 Ultra 5GGalaxy Z Fold 2 5G.

Các thiết bị đầu cuối hỗ trợ 5G. 

Với việc triển khai 5G, Viettel cho biết sẽ hỗ trợ người dùng trải nghiệm thử mạng 5G miễn phí, không cần đăng ký, hay nâng cấp gì thêm. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Techrum

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Viettel triển khai thử nghiệm mạng 5G miễn phí tại Hà Nội 
Fanpage
1049 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ