Một chiếc xe hơi thương hiệu Xiaomi sẽ xuất hiện trong tương lai?

3 tháng trước
798 lượt view
Hồng Thi

Huawei đang cố gắng mở rộng sự ảnh hưởng của mình bằng cách lấn sân sang ngành công nghiệp ô tô. Và giờ đây, Xiaomi cũng đang có kế hoạch thâm nhập thị trường này. Các báo cáo mới nhất đã tiết lộ công ty đang có kế hoạch chế tạo một chiếc xe hơi của riêng mình.

Hãy mong chờ một chiếc xe hơi Xiaomi trong tương lai

Theo một báo cáo của iFeng News, nhiều nguồn tin gần đây đã tuyên bố rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang có kế hoạch chế tạo xe hơi của riêng mình. Tuy nhiên các chi tiết cụ thể vẫn chưa được xác định. 

Dự án sẽ do Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của nhà sản xuất điện thoại thông minh, Lei Jun trực tiếp chỉ đạo. Dù vậy, công ty chưa đưa ra câu trả lời chính xác về điều này.

Quay trở lại năm 2013, Lei Jun đã đến Mỹ hai lần để gặp CEO Elon Musk của Tesla và giờ đây có vẻ như sự quan tâm của ông đối với lĩnh vực này ngày càng lớn. Báo cáo cho biết thêm rằng màn lấn sân này rất có thể là do thị trường điện thoại thông minh đang đối mặt với sự trì trệ. Vì vậy, sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên nếu công ty đặt mục tiêu mở rộng sự hiện diện của mình sang một thị trường chưa được khai thác, đặc biệt là liên quan đến đội ngũ nghiên cứu và phát triển đáng kể và chuyên môn về phần cứng điện tử. 

Ở thời điểm hiện tại, Xiaomi chưa đưa ra một thông báo chính thức về điều này. Hãy tiếp tục theo dõi tin tức trên HnamMobile để được cập nhật những thông tin chính xác nhất từ Xiaomi nhé.

HnamMobile

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Một chiếc xe hơi thương hiệu Xiaomi sẽ xuất hiện trong tương lai?
Fanpage
798 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ