Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Mi Power 3 Pikachu Edition siêu sễ thương

3 tháng trước
1.811 lượt view
Mod

Mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt phiên bản Pikachu cho mẫu sạc dự phòng “quốc dân” của hãng là Xiaomi Mi Power Bank 3. Đây là sản phẩm được nhà sản xuất đến từ Trung Quốc collab với Baeko Dream, hứa hẹn sẽ gây nên cơn sốt trong thời gian tới.

Xiaomi Mi Power Bank 3 Pikachu ra mắt: công suất 18W, giá 14 USD ảnh 1

Từ thiết kế hình vẽ cho đến màu sắc của Xiaomi Mi Power Bank 3 Pikachu Edition đều được lấy cảm hứng từ nhân vật Pikachu nổi tiếng trong phim hoạt hình Pokemon. Phiên bản sạc dự phòng này được bao phủ bởi một màu vàng tươi đi kèm điểm nhấn là biểu tượng pikachu được vẽ ngay chính giữa. Đó cũng là sự khác biệt duy nhất, dễ nhận biết nhất khi so sánh phiên bản đặc biệt này với phiên bản Xiaomi Mi Power Bank 3 tiêu chuẩn.

Xiaomi Mi Power Bank 3 Pikachu ra mắt: công suất 18W, giá 14 USD ảnh 2

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật bên trong của cả hai phiên bản này gần như tương đồng. Dung lượng vẫn được giữ nguyên ở mức 10.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W hai chiều với hai đầu ra USB-A và hai đầu vào micro USB và USB-C. Với công nghệ này, bạn chỉ cần 4 tiếng để nạp đầy năng lượng cho cục sạc dự phòng cá tính của mình. Hơn thế nữa, với công nghệ sạc “nhỏ giọt” được tích hợp, bạn hoàn toàn có thể dùng Xiaomi Mi Power Bank 3 Pikachu Edition để sạc cho những thiết bị nhỏ như tai nghe không dây, vòng đeo tay, smartwatch,...

Xiaomi Mi Power Bank 3 Pikachu ra mắt: công suất 18W, giá 14 USD ảnh 3

Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng tuyệt vời đó, phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được Xiaomi khắc phục những điểm yếu của phiên bản thường. Điển hình là công nghệ sạc nhanh 18W không hỗ trợ cùng lúc cho hai thiết bị và công nghệ sạc PD (Power Delivery) vẫn chưa có mặt trên cục sạc này.

Xiaomi Mi Power Bank 3 Pikachu ra mắt: công suất 18W, giá 14 USD ảnh 4

Theo nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, dự kiến Xiaomi Mi Power Bank 3 Pikachu Edition sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/11 với mức giá hấp dẫn 14 USD tương đương với 325.000 VNĐ.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Mi Power 3 Pikachu Edition siêu sễ thương
Fanpage
1811 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ