Điện Thoại 99% Đẹp Như Mới_Bảo Hành Toàn Diện

5 điểm khác biệt cơ bản của iPhone 8 và iPhone X

iPhone 8iPhone X có nhiều điểm khác biệt. Trong đó, nổi bật nhất là thiết kế, giá thành, công nghệ bảo mật và chất lượng màn hình.

Xem thêm: Đã có giá bán dự kiến cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X tại Việt Nam

1. Thiết kế:

5 điểm khác biệt cơ bản của iPhone 8 và iPhone X hình 1

Trong khi iPhone 8 và 8 Plus vẫn mang dáng dấp của người đàn anh iPhone 7, iPhone X lại thay đổi hoàn toàn với việc loại bỏ nút Home truyền thống, camera kép sau theo chiều dọc đi kèm màn hình tràn viền.

2. Màn hình:

5 điểm khác biệt cơ bản của iPhone 8 và iPhone X hình 2

iPhone X sở hữu màn hình OLED 5,8 inch Super Retina HD, cùng công nghệ hiển thị HDR. Trong khi đó, iPhone 8 và 8 Plus vẫn sở hữu tấm nền IPS cùng độ phân giải Retina HD. Tuy nhiên, cả 2 cùng được trang bị công nghệ True Tone giúp hiển thị màu sắc trung thực hơn.

3. Công nghệ bảo mật:

5 điểm khác biệt cơ bản của iPhone 8 và iPhone X hình 3

iPhone 8 vẫn giữ nguyên Touch ID có mặt từ smartphone thế hệ thứ 5 của Apple. Ngược lại, với việc bỏ nút Home, iPhone X chuyển sang sử dụng công nghệ Face ID. Hiệu quả bảo vệ của tính năng này cao gấp 20 lần so với Touch ID.

4. Cách sử dụng:

5 điểm khác biệt cơ bản của iPhone 8 và iPhone X hình 4

iPhone 8 và 8 Plus vẫn giữ nguyên cách sử dụng thông thường. Tuy nhiên, với việc bỏ nút Home truyền thống, người dùng iPhone X sẽ làm quen với những thao tác sử dụng hoàn toàn mới, vuốt lên để rời khỏi ứng dụng hay kéo nhẹ để hiển thị trình đa tác vụ.

5. Mức giá:

 iPhone 8 và 8 Plus có giá bắt đầu từ 699 và 799 USD. Điều này không khác biệt nhiều so với các smartphone trước đây của Apple. Ngược lại, iPhone X lại có giá bắt đầu từ 999 USD, mức giá kỷ lục từ trước đến nay của smartphone do Apple sản xuất.

Xem thêm: iPhone X: thiết kế mới, nhận dạng khuôn mặt 3D, sạc không dây

Theo Zing.vn

0 thảo luận về bài viết 5 điểm khác biệt cơ bản của iPhone 8 và iPhone X

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu