6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử

3 tháng trước
1.680 lượt view
Mod

Việc sử dụng Google để tìm kiếm hằng ngày thật ra cũng có nhiều điều thú vị mà bạn nên khám phá trong lúc rảnh rỗi. Dưới đây là 8 từ khóa Google bạn nên thử trải nghiệm một lần trong đời.

Jelly Mario

Khi gõ tìm kiếm với từ khóa Jelly Mario trong link đầu tiên, bạn có thể dễ dàng chơi game mario ngay trên màn hình máy tính. Game được cải tiến nhiều thú vị và hài hước so với tựa game Mario cổ điển trước đây. Hãy thử trải nghiệm, bạn sẽ phải cười bò cho mà xem. Tất nhiên game cũng khá khó, hãy kiên nhẫn xem bạn vượt qua được bao nhiêu màn nhé.

hnammobile - 6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử - 1

Giao diện game Mario trên máy tính

Google underwater

Gõ Google Underwater vào liên kết đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm google tìm kiếm trong lòng đại dương bấm enter để thêm các con cá vào màn hình. Mang tính chất giải trí thú vị trong lúc rảnh rỗi.

hnammobile - 6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử - 2

Giao diện Google Underwater trên máy tính

Tiêu hết tài sản của Bill Gates

Như bạn đã biết, tỷ phú Bill Gates có số tiền khổng lồ, và để tiêu được hết số tiền này quả không đơn giản chút nào. Hãy gõ Google với từ khóa Neal fun Bill Gates sau đó truy cập vào liên kết đầu tiên. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn, tất nhiên chỉ mang tính chất giải trí thôi nhé.

hnammobile - 6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử - 3

hnammobile - 6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử - 4

Tiêu tiền của Bill Gates trong tựa game giải trí trên Google Search

Gõ nhanh luận văn

Tìm kiếm với từ khóa EssayTyper trên Google truy cập vào trang đầu tiên, bạn sẽ được dẫn đến một liên kết cho phép gõ theo nội dung bất kỳ. Dù bạn nhấn phím gì thì văn bản sẽ tự động chạy theo đoạn lập trình sẵn có khá thú vị. Nó hữu ích trong việc tạo ra các văn bản tự động mà không cần quan tâm đến nội dung bên trong.

hnammobile - 6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử - 5

Gõ nhanh các đoạn văn bản

Friends Monica

Khi thử gõ Friend Monica diễn viên Courteney trong vai Monica Geller của loạt sitcom nổi tiếng của Mỹ là FRIENDS sẽ xuất hiện. Bên cạnh tên cô nàng này là xô nước xà phòng đầy bọt. Nếu bạn click vào xô nước này, nó sẽ tự động chà bóng tên của diễn viên bên cạnh khá thú vị, thử ngay bây giờ nào.

hnammobile - 6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử - 6

Giao diện Google Search Friends Monica

Friends Ross

Tương tự với Friends Monica, cụm từ Friend Ross cũng có hiệu ứng nhưng lần này bấm vào chiếc ghế cả màn hình search sẽ nghiêng ngả trông khá thú vị.

hnammobile - 6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử - 7

Hiệu ứng trang web khi click vào hình ảnh bên cạnh các nhân vật nổi tiếng.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Tinhte

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết 6 từ khóa Google Search thú vị mà bạn nên thử
Fanpage
1680 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ