Đây là thiết kế Camera sau của iPhone 13 mà chúng ta đang mơ ước 

3 tháng trước
1.447 lượt view
Minh Hiếu

iPhone 13 dự kiến được trình làng vào tháng 9 năm nay, trước thời điểm này các mẫu concept thiết kế được kết xuất và đăng tải trên các trang công nghệ lớn. Nếu bạn đang tò mò về thiết kế camera sau iPhone 13 thì nó sẽ trông như thế này.

Thiết kế Camera iPhone 13 sẽ trông như thế này!

Thiết kế camera sau của iPhone mới được chia sẻ bởi trang công nghệ Gizchina, trong đó iPhone 13 có thiết kế camera khá đặc biệt. Khác hẳn với thiết kế 3 cảm biến tách rời trên iPhone 12 Pro. Các thành phần bên trong bao gồm 3 cảm biến hình ảnh, 1 đèn flash led và 1 máy quét Lidar được gói gọn trong module camera. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple, đặc biệt là iPhone bạn có thể thấy thiết kế của nó khá giống với các mẫu điện thoại tầm trung của Samsung. Cá nhân mình không đánh giá cao mẫu thiết kế này. Bởi nó khá là dễ xước khi người sử dụng vô tình đặt trên các bề mặt gồ ghề.

Tất nhiên, nói đi cũng phải nói lại, thiết kế này có ưu điểm là giúp dễ dàng vệ sinh hơn so với kiểu đặt từng module đơn. Mới đây, nhà phân tích Blayne Cutis và Thomas O'Malley đã chia sẻ về việc Apple sẽ trang bị thêm một ống kính góc siêu rộng với khẩu độ lên tới f/1.8. Được biết trên iPhone 12 ống kính góc siêu rộng có khẩu độ chỉ là f/2.4. Mặt khác, nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo đã cho rằng không phải tất cả các mẫu iPhone 13 đều được nâng cấp về phần cứng camera.

Chưa rõ Apple sẽ đặt tên cho iPhone thế hệ tiếp theo là iPhone 12S hay iPhone 13, bởi người quan Tây quan niệm rằng số 13 là một số không may mắn. Sẽ còn có nhiều thông tin đề cập đến mẫu iPhone series tiếp theo của Apple trong thời gian tới. Cùng chờ đón nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đây là thiết kế Camera sau của iPhone 13 mà chúng ta đang mơ ước 
Fanpage
1447 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ