Apple đang xem xét để sản xuất chiếc iPhone có thể cuộn lại

3 tháng trước
1.020 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Mới đây, Văn phòng sáng chế nhãn hiệu Hoa Kỳ - được gọi là USPTO đã công bố một đơn xin cấp bằng sáng chế của Apple có tên "Thiết bị điện tử có màn hình có thể mở rộng trượt". Thật thú vị phải không nào?
 

Apple đang xem xét để sản xuất chiếc iPhone có thể cuộn lại

Hình ảnh Thiết bị được cấp bằng sáng chế của Apple Có Màn hình Có thể Mở rộng Trượt. 

Đơn xin cấp bằng sáng chế mới của Apple gồm có mặt cắt của một chiếc iPhone có thể cuộn lại. Bên trong điện thoại, màn hình sẽ uốn cong xung quanh vị trí con lăn. Apple lưu ý trong đơn đăng ký bằng sáng chế rằng "Một phần của màn hình dẻo có thể được lưu trữ trong khu vực bên trong của hộp khi vỏ ở trạng thái chưa mở rộng. Ở trạng thái chưa được mở rộng, màn hình linh hoạt có thể có một hoặc nhiều chỗ uốn cong và có thể gấp đôi quay lại chính nó một hoặc nhiều lần. "

Bằng sáng chế đã được nhà Táo nộp vào tháng 6 năm ngoái. Lợi thế của việc sử dụng màn hình có thể cuộn lại là nếp nhăn ở giữa bản lề sẽ biến mất. Điều này giúp thiết bị trở nên tối ưu, người dùng cũng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Việc Apple nộp bằng sáng chế hẳn là một tin vui cho người dùng ưa thích sự tiện lợi và cao cấp đến từ những thiết bị công nghệ. Tuy nhiên đến khi nào iPhone mới xuất hiện với kiểu dáng linh động có thể cuộn lại quả là một câu câu hỏi khá xa xôi. Có lẽ chúng ta sẽ chờ đợi thời gian trả lời phải không nào?

Theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ nóng hổi bạn nhé!

Đặt trước iPhone 13 tại HnamMobile nhận ngay ưu đãi khủng

HnamMobile
Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple đang xem xét để sản xuất chiếc iPhone có thể cuộn lại
Fanpage
1020 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ